Giảm cân toàn diện chỉ một lần duy nhất với Laser Lipo

16:51:24 - 08/07/2013 - kangnam

Giam can toan dien chi mot lan duy nhat voi laser lipo

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Thanh Mến, khuôn người tôi vốn không được cân đối. Phần béo nhất trên cơ thể là đùi, bụng và mông. Giờ tôi muốn giảm cân toàn diện thì dùng phương pháp giảm cân bằng laser lipo được không? Liệu với nhu cầu giảm cân toàn diện này thì mất bao nhiêu lâu tôi mới lấy lại được vóc dáng eo thon? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em tôi. Tôi cảm ơn!

Trả lời:  Chào bạn Thanh Mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến vấn đề này và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

Khi giảm cân bằng các phương pháp truyền thống, nếu như thực hiện giảm cân toàn diện thì khó có thể lấy được vóc dáng như mong muốn. Nhưng với  công nghệ giảm cân bằng Laser Lipo thì chỉ cần thực hiện một lần duy nhất và cho kết quả lâu dài.

Với công nghệ giảm cân Laser Lipo bạn không cần phải ăn kiêng khắt khe hay tập luyện gắt gao mà vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn. Bởi các tổ chức mỡ tích tụ dưới da đã bị hóa lỏng bằng bước sóng thích hợp và đưa ra ngoài.

Lựa chọn phương pháp giảm cân bằng laser lipo là một sự lựa chọn hoàn toàn thích hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dù bạn có có béo quá cỡ thì công nghệ này có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngay được thân hình như ý.

Giảm cân bằng laser lipo thực sự nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau khoảng thời gian từ 1 – 2 giờ điều trị, toàn bộ mỡ thừa được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng, loại bỏ khả năng mỡ tích tụ trở lại, giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả tối ưu.

Nhờ ưu điểm vượt trội giảm cân bằng laser lipo chỉ cần tiến hành điều trị một lần có thể loại bỏ từ 90 – 95% lượng mỡ dư thừa tại vùng điều trị, cho kết quả giảm cân tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không đau, không xâm lấn, giúp bạn có được một thân hình thon gọn và cân đối.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better