Giảm cân siêu tốc nhờ công nghệ Laser Lipo

16:19:00 - 14/09/2013 - kangnam

Cach-giam-mo-bung-sau-sinh-an-toan-va-hieu-quaCâu hỏi: Bác sĩ ơi năm nay em mới có 23 tuổi thôi mà thân hình của em ngày càng phát phì lên, em đã áp dụng nhiều cách để giảm cân nhưng không có chút thay đổi nào cả, bác sĩ giúp e với ạ, cứ tình trạng như thế này chắc em lo lắm. (Trang _Hưng Yên)

>> Chi phí giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn Trang!

Chúng tôi rất hiểu tâm trạng của bạn lúc này, với trường hợp của bạn thì không hẳn là không có cách giải quyết, bạn đừng lo lắng.

Tình trạng thừa cân và béo phì đã và đang trở thành một nguy cơ của sức khỏe. Tại Việt Nam, tình trạng này đang tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây.

Đối với các bạn gái vào độ tuổi dậy thì và trưởng thành thì nguy cơ bị béo phì là rất cao, điều đó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới thẩm mĩ, vẻ đẹp bên ngoài của các bạn gái mới lớn.

Có rất nhiều phương pháp cũng như các loai thuốc để giảm cân tuy nhiên những cách này đòi hỏi sự kiên trì của người dùng cùng với chi phí không nhỏ để kết thúc chu kì điều trị.

So với các cách giảm cân truyền thống, khi giảm cân nhanh bằng Laser Lipo, bạn không cần phải ăn kiêng khắt khe hay tập luyện gắt gao mà vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn. Bởi các tổ chức mỡ tích tụ dưới da đã bị hóa lỏng bằng bước sóng thích hợp và đưa ra ngoài.

Ưu thế vượt trội của công nghệ này chính là an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao, giảm tới 95% lượng mỡ dư thừa, vùng giảm mỡ được tạo hiệu ứng làm săn chắc da, không đau, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ.

Công nghệ giảm cân nhanh bằng Laser Lipo đã được áp dụng tại các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ… Tại Việt Nam cũng đã có không ít thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ giảm cân nhanh chóng ưu việt này.

Để tìm hiểu chi tiết về cách giảm cân siêu tốc nhờ công nghệ Laser Lipo, bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better