Giảm cân nhanh và an toàn bằng công nghệ Perfect Body

06:00:16 - 22/01/2014 - kangnam

Công nghệ Perfect Body làm giảm cân nhanh, an toàn, giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc với số đo ba vòng chuẩn nhất. Perfect Body đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

Công nghệ Perfect Body làm giảm béo hữu hiệu và an toàn mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, hầu hết khách hàng sau khi áp dụng Perfect Body đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Công nghệ Perfect Body đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng.

giam can bang cong nghe perfect body

Giảm cân nhanh và an toàn bằng công nghệ Perfect Body

Perfect Body có sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi cho kết quả giảm béo vượt trội. Năng lượng sóng siêu âm của Perfect body có tần số 25 KHz sẽ tác động sâu vào bên trong lớp mỡ; dưới nhiệt độ và áp suất cao, các bong bóng mỡ vỡ tung tạo thành nhiều đợt sóng liên tiếp phá hủy hoàn toàn các mô mỡ và phân hủy mỡ thành dạng lỏng. Thiết bị nội soi siêu nhỏ từ máy Perfect body nhẹ nhàng đưa lượng mỡ được hóa lỏng ở trên ra ngoài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến dây thần kinh hay bất  kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Cuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng  lượng sóng siêu âm để sắp xếp lại các liên kết collagen làm giúp da săn chắc, hồng hào và tươi trẻ hơn.

Ưu điểm của phương pháp giảm cân nhanh bằng công nghệ Perfect Body:

giam can

Hiệu quả giảm cân bằng công nghệ Perfect Body

– Tuyệt đối an toàn. Perfect Body đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên tuyệt đối an toàn và đảm bảo chất lượng.

– Hiệu quả nhanh chóng, chỉ sau 60 phút điều trị. Vượt trội hơn hẳn các công nghệ thông thường, Perfect Body đem lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 60 phút điều trị.

– Vùng da điều trị trở nên săn chắc, trẻ trung. Năng lượng sóng siêu âm sắp xếp lại collagen, thắt chặt mạng lưới cấu trúc da, làm căng mịn và săn chắc vùng da điều trị.

– Hiệu quả điều trị duy trì lâu dài.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better