Giảm cân nhanh hiệu quả với lòng trắng trứng

13:59:08 - 29/07/2013 - kangnam

Từ lâu trứng đã được biết đến là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng, cung cấp dinh dưỡng thiêt yếu cho cơ thể. Bên cạnh đó ăn trứng đúng cách ngoài cung cấp năng lượng và giúp cơ thể ngăn ngừa một số loại bệnh còn giúp giảm cân nhanh hiệu quả. Vậy nên ăn trứng như thế nào để giảm cân?

>> Tập thể dục giảm cân nhanh

>>Làm sao để giảm cân nhanh và an toàn?

giam can nhanh hieu qua voi long trang trung g

Trứng là nguồn thực phẩm giảm cân được nhiều người biết đến

Trứng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, nhiều người thường chỉ ăn lòng đỏ mà bỏ đi phần lòng trắng vì cho rằng nó không hề có giá trị dinh dưỡng. Ngược lại, ăn lòng trắng không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn là cách giảm cân nhanh hiệu quả ngay từ thực đơn hằng ngày.

giam can nhanh hieu qua

Trứng là một loại thực phẩm bổ dưỡng và giúp giảm cân

Lòng trắng trứng cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể với 3 lợi ích: không cholesterol, giàu protein và ít kalo. Nhờ giàu protein và sản sinh ra một lượng kalo nên ăn lòng trắng trứng giúp no lâu, giảm cảm giác đói, giúp bạn ăn ít đi mà không cảm thấy khó khăn. Bạn có thể ăn lòng trắng thoải mái vì không chứa cholesterol. Chính vì vậy, lòng trắng trứng giúp bạn thành công nhanh chóng trong chiến lược giảm cân của mình.

giam can nhanh hieu qua voi long trang trung 1

Trứng có thể chế biến thành nhiều món

Vậy ăn trứng như thế nào là đúng cách để giảm cân nhanh và hiệu quả? Sau đây là một số lưu ý khi áp dụng lòng trắng trứng vào thực đơn giảm cân.

Bạn nên ăn lòng trắng trứng vào buổi sáng. Có thể ăn thêm lòng đỏ trứng nhưng không nên ăn quá nhiều, chỉ khoảng 2 – 3 quả một tuần. Riêng lòng trắng trứng có thể ăn thoải mái.

giam can nhanh hieu qua voi long trang trung 2

Ăn lòng trắng trứng vào buổi sáng giúp giảm cân nhanh chóng

Bạn có thể chế biến lòng trắng trứng thành nhiều món ăn như luộc, chiên, kho,… Tuy nhiên nên ăn  trứng luộc là tốt nhất. Vì theo một vài nghiên cứu, luộc trứng giúp giữ lại nhiều chất dinh dưỡng nhất và cũng có lợi cho sức khỏe hơn.

Một cách để chế biến lòng trắng trứng vừa ngon lại giảm cân nhanh hiệu quả đó là chiên trứng với dầu oliu hoặc bơ. Việc này giúp hạn chế lượng chất béo lại cung cấp thêm cho cơ thể lượng vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bạn nên kết hợp ăn trứng với các loại rau củ vào bữa sáng để giảm cân.

giam can nhanh hieu qua voi long trang trung 3

Kết hợp lòng trắng trứng với các loại rau quả để giảm cân

Lòng trắng trứng thực sự là một giải pháp giảm cân nhanh hiệu quả, vừa giúp cơ thể giảm cân nặng dư thừa lại giúp bạn khỏe mạnh và làm đẹp da.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better