Giảm cân nhanh giá bao nhiêu?

15:03:06 - 23/05/2013 - kangnam

 

giam-can-ba-nhieu-tienCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Bích Ngọc, 24 tuổi. Hiện tại em đang rất đau khổ với thân hình mũm mĩm của mình. Không những bụng nhiều mỡ mà cả chân và tay em đều rất nhiều mỡ. Bạn bè khuyên em nên đi hút mỡ vùng bụng, vùng đùi và cánh tay để giảm cân. Qua tìm hiểu em thấy hiện nay công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo được ưa chuộng nhất. Em muốn bác sĩ tư vấn giúp em rõ hơn về phương pháp này và chi phí là bao nhiêu. Em cảm ơn nhiều ạ.

>> Phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả

>> Địa chỉ giảm cân uy tín

Trả lời:

Chào bạn Bích Ngọc!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn. Vấn đề bạn hỏi được các chuyên gia giải đáp cụ thể như sau:

Thừa cân, tích mỡ bụng…trở thành nỗi lo lắng của rất nhiều những chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi nhất là các bạn trẻ. Những ngấn mỡ ở bụng khiến phái nữ khá lo lắng và không tự tin để diện những trang phục yêu thích hàng ngày.

Hầu hết,các chị em đã tìm kiếm những phương pháp giảm mỡ bụng thông thường nhưng chưa thực sự đem lại hiệu quả như mong muốn.

Như bạn cũng đã biết, giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo là phương pháp giảm cân có tính ưu việt vượt trội, đáp ứng tiêu chí: hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

Giảm cân nhanh giá bao nhiêu?

Chi phí cho phẫu thuật giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo ở các vị trí như sau: Giảm mỡ vùng bụng (bao gồm bụng trên và bụng dưới): 30 000 000 – 35 000 000 VNĐ. Giảm mỡ vùng đùi: chi phí từ 40 000 000 – 50 000 000 VNĐ. Giảm mỡ vùng bắp tay: 20 000 000 – 25 000 000VNĐ.

Chúc bạn sớm giảm cân hiệu quả!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better