Giảm cân nhanh bằng nho

01:33:37 - 30/07/2013 - kangnam

Nho là loại quả ngon được nhiều người chuộng ăn. Nho chứa nhiều vitamin và dưỡng chất rất tốt cho cơ thể, ngoài ra nho có tác dụng làm đẹp da, giúp da trắng và sáng hơn. Đặc biệt, nho còn là lựa chọn tối ưu của những người muốn giảm cân nhanh.

>> Giảm kích cỡ vòng hai sau sinh bằng muối

>> Giảm cân nhanh nhờ mật ong

giam-can-nhanh-bang-nho

Giảm cân nhanh bằng nho

Trong nho chứa nhiều vitamin như B1, B6, B12, vitamin C, K…cùng các khoáng chất: magie, canxi, mangan, coban, sắt…rất tốt cho cơ thể, hỗ trợ quá trình giảm cân. Ngoài ra, nho còn bao gồm các axit hữu cơ có tác dụng chống lão hóa. Nho là một trong số các phương pháp mà nhiều người chọn để giảm cân.

Cách làm:

giam-can-nhanh-bang-nho1

Ăn một bát sữa chua nho hằng ngày giúp giảm cân nhanh

Bạn bóc vỏ và lấy phần cùi của 15 quả nho tím rồi trộn đều vào bát sữa chua, sau đó để vào hộp kín cất trong tủ lạnh. Sau hai tiếng, bạn lấy ra dùng. Chỉ cần mỗi ngày ăn một bát sữa chua nho như vậy, chắc chắc vóc dáng của bạn sẽ nhanh chóng trở nên thon gọn.

giam can nhanh bang nho

Rượu nho giúp bạn giảm béo hiệu quả

Ngoài ra, rượu nho cũng có tác dụng đặc biệt trong việc giảm cân. Nếu uống rượu nho với lượng vừa đủ thì cân nặng của bạn sẽ giảm đi rất nhanh bởi rượu nho sẽ tự tiêu hóa sau 4 tiếng vào cơ thể, nó sẽ không làm bạn tăng cân.

Bằng nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, hi vọng sẽ giúp các bạn biết cách ăn gì để giảm cân đạt hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better