Giảm cân nhanh bằng món ngon chế từ súp lơ trắng

17:43:32 - 17/09/2013 - kangnam

Súp lơ trắng là một trong những loại thực phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi vị thơm ngon và bổ dưỡng của nó sau khi được chế biến. Và súp trắng còn có công dụng giảm cân nhanh rất tốt nếu các bạn biết nấu các món sử dụng thích hợp các thành phần, trong đó có súp lơ trắng.

>> Ăn quả chua đúng cách để giảm cân nhanh

>> Giảm cân nhanh bằng các món ăn từ cà tím

Súp lơ trắng luộc

bong-cai-luoc1

Bông cải luộc giúp giảm cân hiệu quả

Súp lơ luộc là một trong những món chế biến đơn giản nhất giúp giảm cân nhanh và hiệu quả. Súp lơ luộc không chứa dầu ăn và vẫn cung cấp đủ dưỡng chất cho các hoạt động của cơ thể. Bạn có thể ăn bông cải luộc vào bữa trưa và sử dụng kèm theo chút hoa quả tươi. Lưu ý: Bạn không nên luộc súp lơ quá nhừ mà chỉ chín tới thôi, vì điều này sẽ không làm mất hết dưỡng chất có trong bông cải.

Súp bông cải trắng

sup-bong-cai

Súp bông cải trắng làm giản cân an toàn và hiệu quả

Những loại súp chế biến từ bông cải trắng rất dễ ăn nên dễ dàng tiêu hóa, đồng thời nó chứa rất ít calories, do vậy bạn sẽ không bị tăng cân nếu ăn súp. Bạn sử dụng súp sau bữa tối và sau khi ăn bạn có thể sử dụng thêm hoa quả tươi.

Súp lơ trắng hấp

bong-cai-hap

Ăn bông cải trắng hấp để giảm cân

Cũng giống như bông cải luôc nhưng súp lơ trắng hấp vẫn giữ được đầy đủ dưỡng chất cần thiết cung cấp cho cơ thể mà vẫn giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả.

Bông cải xào thịt bò

bong-cai-xao-thit-bo

Sử dụng bông cải xào thịt bò giúp giảm cân an toàn

Khi chế biến món bông cải xào thịt bò, bạn nên sử dụng ít thịt bò và dầu ăn. Bông cải xào thịt bò là món ăn ngon, chứa ít calories rất tốt cho sức khỏe mà không làm bạn tăng cân.

Quá trình giảm cân bằng những món ăn chế biến từ bông cải trắng thường rất lâu và bạn phải kiên trì áp dụng trong một thời gian dài. Vì vậy, nếu bạn muốn giảm cân nhanh hãy kết hợp thực đơn này với chế độ luyện tập thể thao đều đặn nhé!

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better