Giảm cân nhanh bằng Laser Lipo có ưu điểm gì ?

14:20:59 - 02/10/2013 - kangnam

giam can nhanh bang laser lipo co uu diem giCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Em tên là Hà Linh, 23 tuổi. Hiện tại em đang có ý định đi giảm cân nhanh bằng Laser Lipo qua lời tư vấn của đứa bạn. Em vẫn chưa rõ phương pháp giảm cân nhanh tại đây có những ưu điểm gì? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn.

>> Làm sao để giảm cân hiệu quả mà không mất thời gian ?

>> Giảm cân nhanh ở đâu hiệu quả nhất ?

Trả lời:

Xin chào bạn Hà Linh !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Các phương pháp giảm cân tự nhiên thường đỏi hỏi kiên trì, rất tốn thời gian và tỏ ra không mấy hiệu quả. Để giảm cân nhanh, triệt để, không cần tập luyện hay ăn kiêng mà vẫn không lo béo lại thì bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ. Một trong số đó là công nghệ giảm cân Laser Lipo.

Laser Lipo là phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia châu Âu và nhiều nước tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ ở châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Tại Việt Nam, Laser Lipo được ứng dụng thành công ở nhiều thẩm mỹ viện uy tín, làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu giảm cân nhanh chóng.

Ưu điểm của giảm cân nhanh bằng công nghệ Laser Lipo 

+ An toàn tuyệt đối, hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu do Laser Lipo xác định chính xác vị trí tích mỡ, đánh dấu đặc điểm từng vùng, loại bỏ mỡ triệt để mà không gây xâm lấn, không có tác dụng phụ.

+ Hiệu quả cao, giảm tới 95% lượng mỡ dư thừa vùng điều trị do toàn bộ mỡ thừa được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng, loại bỏ khả năng mỡ tích tụ trở lại, giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả tối ưu.

+ Loại bỏ mỡ với một lần duy nhất trong thời gian ngắn (điều trị từ 1 – 2 giờ) và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng

+ Do sóng laser Toning 980nm tiến hành sắp xếp lại collagen dưới da sau khi đã hoàn thành bỏ mỡ thừa, tạo hiệu ứng làm săn chắc da.

+ Không đau, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ.

Dịch vụ giảm cân nhanh bằng công nghệ Laser Lipo được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Để có thể biết thêm chi tiết về cách giảm cân nhanh ưu việt này, bạn hãy trực tiếp đến các thẩm mỹ viện để được thăm khám và tư vấn nhé!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better