Giảm cân nhanh bằng công nghệ V8 – Shape

23:33:37 - 05/02/2014 - kangnam

Công nghệ V8 – Shape là một trong những công nghệ giảm béo an toàn và hiệu quả, được đông đảo khách hàng tin dùng. V8-Shape giúp giảm cân nhanh mà không đau rát, không xâm lấn, không cần phẫu thuật, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn.

Công nghệ V8 – Shape giúp giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc, cân đối trong thời gian ngắn nhất. V8-Shape hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ giảm béo thông thường khác nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao và đông đảo khách hàng tin tưởng áp dụng.

cong nghe V8-Shape giam can hieu qua

Giảm cân nhanh bằng công nghệ V8 – Shape

Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ  tiến hành thăm khám, tư vấn, đưa ra cách thức điều trị hợp lý nhất với từng đối tượng cụ thể, sau đó mới áp dụng V8-Shape. Năng lượng phát ra từ máy V8-Shape sẽ chiếu trực tiếp lên vùng mỡ dày của cơ thể trong 45 phút. Năng lượng này là lực hút chân không kết hợp với tia laser và sóng RF cường độ cao sẽ tạo ra lỗ hổng giữa trong và ngoài màng tế bào, phá hủy kết cấu và làm tan chảy các tế bào mỡ. Năng lượng Laser và sóng RF có khả năng len lỏi vào từng tế bào, đốt cháy mỡ thừa, đồng thời kích thích các huyệt đạo lưu thông khí huyết đào thảo độc tố ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, công nghệ giảm béo V-Shape còn hỗ trợ tích cực sự phát triển của các sợi collagen và elastin, làm săn chắc các da bị chảy xệ, rúm ró sau điều trị, làm tăng độ dẻo dai và làm sáng mịn da hơn.

Ưu điểm của phương pháp giảm cân nhanh bằng công nghệ V8-Shape:

giam can

Thân hình thon gọn nhờ công nghệ V8-Shape

– Tuyệt đối an toàn. Năng lượng Laser và sóng RF được áp dụng trong công nghệ này chỉ tác dụng vào các mô mỡ dày mà không làm ảnh hưởng tới dây thần kinh hay vùng cơ thể khác.

– Hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài. Công nghệ V8-Shape đem lại hiệu quả giảm cân vượt trội và kết quả này sẽ duy trì lâu dài.

– Không đau rát, không xâm lấn, không cần phẫu thuật.

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn sẽ không phải mất thời gian để nghỉ dưỡng nếu áp dụng phương pháp giảm cân bằng công nghệ V8-Shape.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better