Giảm cân nhanh bằng công nghệ RF

19:13:26 - 27/12/2013 - kangnam

RF (Radio Frequency) là công nghệ giảm béo hiệu quả, an toàn, nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không phẫu thuật. Công nghệ giảm cân nhanh này đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam…Hầu hết các khách hàng sau khi áp dụng phương pháp này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Công nghệ RF giúp giảm cân nhanh, an toàn và hữu hiệu giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc trong thời gian ngắn nhất. Công nghệ RF có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách giảm cân thông thường khác nên được nhiều bác sĩ tại thẩm mỹ viện lựa chọn áp dụng cho khách hàng.

giam can

Giảm cân nhanh bằng công nghệ RF 

RF là công nghệ mới sử dụng sóng điện từ cung cấp năng lượng đi sâu vào dưới da làm thay đổi điện cực phân tử nước, dẫn đến hiện tượng các cực (+) và (-) của phân tử H2O  hút đẩy nhau, va chạm vào nhau, làm tăng nhiệt độ mô mỡ lên tới 68°C – 70°C, khiến các mỗ mỡ tan chảy. Lượng mỡ tan chảy này sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Ngoài ra, năng lượng này còn kích thích sản sinh Elastin, Collagen giúp tái tạo da, làn da trở nên mền mịn hơn.

Ưu điểm của công nghệ RF giúp giảm cân nhanh:

– Tuyệt đối an toàn

– Không đau rát hay xâm lấn, đồng thời giúp làn da trở nên mền mịn hơn.

– Hiệu quả giảm cân cao, kết quả duy trì lâu dài

– Không cần phẫu thuật.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better