Giảm cân Low Carb là gì?

13:46:55 - 15/08/2013 - kangnam

Giảm cân Low Carb là phương pháp giảm cân hoàn toàn mới, cải thiện được nhiều nhược điểm của các phương pháp giảm cân trước đây, giúp giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng hiểu đúng về phương pháp giảm cân này. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về giảm cân Low Carb nhé!

>>Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần

>>Phương pháp giảm cân hiệu quả cao nhất

Giảm cân Low Carb là gì

Chế độ Low card giúp bạn giảm cân hiệu quả

1. Thế nào là giảm cân Low carb

Low – carb là phương pháp giảm cân hoàn toàn mới, trái với quan niệm giảm cân thông thường bằng việc giảm thiểu tối đa lượng dầu mỡ, thịt cá trong bữa ăn.

Giảm cân Low Carb là gì1

Phương pháp giảm cân Low carb

Nguyên lý của chế độ này là cắt giảm toàn bộ lượng Carbonhydrate vào cơ thể do Carb là thủ phạm chính gây ra mỡ thừa tích ở bụng và cảm giác thèm ăn đồ ngọt.

Giảm lượng tinh bột giúp cơ thể đốt cháy hết lượng mỡ dư thừa gây béo để duy trì hoạt động nhờ đó giúp giảm béo nhanh chóng.

2. Nguyên tắc giảm cân Low carb

Để giảm cân theo Low carb bạn cần cắt giảm lượng tinh bột cung cấp vào cơ thể. Để giảm béo thành công bạn có thể ăn và phải hạn chế ăn theo nguyên tắc như sau

Thực phẩm ăn không giới hạn:

giam can low car

Có thể ăn nhiều thức ăn ít tinh bột

Trứng, thịt, hải sản, mộc nhĩ, bơ,…

Các loại rau nhiều chất xơ : cà chua, bắp cải, các loại rau gia vị như cần tây, hành tây,… và các loại quả gia vị có vị chua như sấu, me

Các loại quả có vị chua như chanh, dâu tây

Thực phẩm nên kiêng:

Giảm cân Low Carb là gì2

Hạn chế tối đa thực phẩm nhiều tinh bột

– Những thực phẩm nhiều tinh bột: bánh mỳ, cơm

– Các món ăn có vị ngọt như bánh gato, kẹo,…

– Các loại rau có nhiều tinh bột như bí xanh, bí đỏ

– Đồ ăn nhanh như khoai tây chiên, Mc Donal, KFC,…

Trên đây là 1 vài nguyên tắc trong giảm cân Low carb. Để giảm cân nhanh thành công, bạn cũng nên kết hợp về chế độ nghỉ ngơi hợp lý và các bài tập dục giảm cân thường xuyên.

Chúc các bạn áp dụng thực đơn giảm cân với Low carb thành công, đồng thời nắm bắt rõ nên ăn gì để giảm cân trong sốt quá trình thực hiện chế độ Low carb.

Nếu bạn không đủ thời gian và kiên trì để thực hiện theo chế độ này, hãy tìm đến phương pháp mới giúp bạn giảm cân nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn. Đây là cách giảm hiệu quả lâu dài, không cần chế độ ăn kiêng khắt khe nhưng vẫn giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn. Hãy tìm hiểu tại đây để được chia sẻ bí quyết này nhé!

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

 

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better