Giảm cân kiểu Nhật

13:08:28 - 20/08/2013 - kangnam

Có được vóc dáng thon gọn, nhẹ nhàng là ước muốn của rất nhiều người béo. Và có rất nhiều cách giúp giảm cân hiệu quả như áp dụng những phương pháp từ thiên nhiên, dùng thuốc, phẫu thuật thẩm mỹ…Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp giảm cân mới, đó là giảm cân kiểu Nhật Bản.

>>Thuốc giảm cân nên hay không nên?

>>Chế độ ăn kiêng giảm cân hiệu quả

Bấm huyệt

giam-can-kieu-nhat

Bấm huyệt là cách giảm cân hiệu quả

Bấm huyệt, mát xa và sử dụng các sản phẩm giảm béo từ thiên nhiên là bí quyết giảm cân của người Nhật. Đây là phương pháp giảm béodưỡng sinh chuyên sâu, hiệu quả cao tuy nhiên nó lại yêu cầu người thực hiện phải được đào tạo bài bản chuyên sâu.

Huýt sáo 

giam-can-kieu-nhat1

Huýt sáo là một trong những cách giảm cân kiểu Nhật

Khi huýt sáo, bạn phải hít thở nhiều lần, cơ bụng hoạt động nhiểu, điều này giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Phương pháp này khá đơn giản và hiệu quả nên đã được phổ biến rộng rãi tại Nhật cũng như một số nước khác.

Uống nước

giam-can-kieu-nhat2

Uống nước không chỉ làm đẹp da mà còn có tác dụng giảm cân nhanh

Theo các nhà nghiên cứu Nhật Bản, uống nước ấm giúp giảm cân hiệu quả. Bạn cần uống 800ml nước ấm (42-50 độ C) mỗi ngày, chia thành 3 bữa: sáng, trưa và tối. Nước hỗ trợ chức năng dạ dày, thúc đẩy tuần hoàn máu, đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

Giảm cân kiểu Nhật là một trong những cách giảm cân hiệu quả và an toàn mà đã được nhiều người áp dụng. Chúc bạn thành công với phương pháp giảm cân này.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better