Giảm cân hiệu quả nhanh chóng chỉ với 15 phút mỗi ngày

11:57:39 - 25/12/2015 - kangnam

Muốn sở hữu một thân hình đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian giờ đây không còn là điều quá khó! Chỉ với 15 phút hàng ngày , một số bài tập thể dục giảm cân ngay bên dưới đây sẽ làm cho bạn có một vóc dáng thon gọn và săn chắc.

Giảm cân hiệu quả với 15 phút mỗi ngày bằng cách leo cầu thang

Một trong những cách giảm cân hiệu quả rất nhiều chị em áp dụng. Bạn có thể kiên trì thực hiện cách giảm cân với bài tập leo cầu thang này mỗi ngày nhé. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 10 phút để thực hiện leo cầu thang. Bài tập leo cầu thang này sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất, đồng thời giúp bạn giảm mỡ không chỉ ở vùng bụng mà còn ở vùng đùi, vùng mông…

Giảm cân hiệu quả nhanh chóng chỉ với 15 phút mỗi ngày 1

Giảm cân hiệu quả với 15 phút mỗi ngày bằng cách leo cầu thang

Bài tập giảm cân bằng cách nâng tạ lên cao

Đầu tiên bạn giữ cho tạ ngang với đùi, xoay lòng bàn tay đối diện với chân, tư thế đứng chân rộng bằng vai. Sau đó vươn người về phía trước rồi cúi thấp người xuống sao cho lưng song song với sàn nhà. Dừng lại một lúc ở tư thế này rồi đẩy cơ mông và hông lên để về tư thế đứng rồi nâng tạ cao ngang với ngực. Thực hiện lại động tác này 10 lần để thấy hiệu quả nhé.

Bài tập tư thế ngồi chữ V hiệu quả chỉ với 15 phút

Bạn nằm ngửa trên sàn, rồi nhấc tay lên khỏi mặt sàn nhưng vẫn sát với hai bên người. Nhấc hai chân lên khỏi mặt sàn, duỗi thành một góc khoảng 45 độ. Nâng đầu lên để vai không chạm vào mặt sàn. Khi đã sẵn sàng, nhấc hẳn thân trên lên khỏi mặt sàn, và co đầu gối. Bạn có thể hơi ngả người ra sau để tăng độ khó cho động tác, hoặc nhấc hẳn người lên để thực hiện dễ hơn. Sau đó lại hạ lưng xuống, duỗi chân ra, lưng chạm mặt sàn nhưng chân, vai và đầu vẫn không chạm sàn. Lặp lại động tác trong vòng 1 phút. Luôn co chặt cơ bụng khi thực hiện động tác này, nếu quá khó thì có thể co đầu gối khi hạ người xuống. Kiên trì thực hiện để thấy sự hiệu quả.

Giảm cân hiệu quả nhanh chóng chỉ với 15 phút mỗi ngày 2

Bài tập tư thế ngồi chữ V hiệu quả chỉ với 15 phút

Ngồi thiền 15 phút mỗi ngày

Ngồi thiền cũng là một giải pháp giảm cân nhẹ nhàng, đơn giản mà cho hiệu quả cao. Nghe tưởng chừng vô lý phải không? Chỉ ngồi thiền mà cũng có thể giúp bạn giảm cân? Thế nhưng đây là một sự thật đó, và hoàn toàn có cơ sở khoa học. Bạn hãy dành ra 10 phút mỗi ngày để ngồi thiền nhé. Trong 15 phút ngồi thiền này, bạn hãy để đầu óc thật thư giãn, thoải mái nhé. Ngồi thiền sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm cân nên bạn có thể kiên trì thực hiện cách này trong một thời gian dài nhé.

Trên đây là gợi ý các bài tập giảm cân hiệu quả tiết kiệm thời gian, hiệu quả cho bạn. Nếu bạn không thể kiên trì tập luyện để có một vóc dáng hoàn hảo, bạn cũng có thể tìm đến cách giảm cân bằng công nghệ cao Laser Lipo. Đây là phương pháp giảm cân  hiện đại nhất hiện nay.

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better