Giảm cân hiệu quả bằng Ultra Slimming tại thẩm mỹ viện Đông Á

08:19:06 - 07/02/2014 - kangnam

Ultra Slimming là một trong những công nghệ giảm cân, giảm mỡ kangnam hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đầu tiên và duy nhất ứng dụng thành công công nghệ Ultra Slimming cho khách hàng, khiến họ rất hài lòng.

Công nghệ Ultra Slimming giúp giảm cân nhanh, an toàn, hiệu quả; bạn sẽ có được thân hình nhẹ nhàng, thon gọn, săn chắc hơn rất nhiều trong thời gian ngắn sau khi áp dụng công nghệ này. Ultra Slimming đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên giới chuyên môn đánh giá rất cao công nghệ. Điều này cũng khiến các thẩm mỹ viện thường ưu tiên lựa chọn công nghệ nàyđể áp dụng cho khách hàng của họ, trong đó có thẩm mỹ viện Đông Á.

giam can bang ultra slimming

Giảm cân hiệu quả bằng Ultra Slimming tại thẩm mỹ viện Đông Á rất an toàn, hiệu quả

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng thành công công nghệ Ultra Slimming cho mọi khách hàng. Đông Á có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng nhiều nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo; đây chính là những yếu tố chính khiến Đông Á trở thành địa chỉ tin cậy của những người muốn áp dụng công nghệ Ultra Slimming để giảm cân.

>> Béo phì

Toàn bộ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á đều đã được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là những bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…Đặc biệt, tại đây, khách hàng còn có cơ hội được trực tiếp các bác sĩ uy tín từ Mỹ và Thái Lan trực tiếp thăm khám và điều trị nên khách hàng thường rất an tâm khi đến với Đông Á.

Tham-my-vien-dong-a

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và nhiều nhân viên phục vụ nhiệt tình của Đông Á

Ngoài ra, quy trình giảm cân bằng công nghệ Ultra Slimming tại Thẩm mỹ viện Đông Á diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế Việt Nam, của cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) Hoa Kỳ đưa ra do vậy giảm béo bằng Ultra Slimming tại Đông Á là lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng.

>> Bài tập giảm mỡ bụng

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better