Giảm cân hiệu quả bằng công nghệ Lipo Microaire Pal

11:50:29 - 25/12/2013 - kangnam

Lipo Microaire Pal là công nghệ hút mỡ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, rất an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được thân hình thon gon, săn chắc hơn. Đây là công nghệ giảm cân nhanh thế hệ mới, tiên tiến, hiện đại, đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam.

Công nghệ Lipo Microaire Pal giúp giảm cân nhanh, an toàn, hiệu quả, giúp bạn có được thân hình đẹp như mong muốn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng ưa chuộng.

giam can nhanh

Giảm cân hiệu quả bằng công nghệ Lipo Microaire Pal

Công nghệ Lipo Microaire Pal là hệ thống hút mỡ bằng hệ số xung động cao tầng và lắc đều sẽ phá vỡ tế bào mỡ, phát tan khối mỡ và hút tự động qua canula. Sau khi các mô mỡ dàu được phá hủy, chúng sẽ biến thành dịch lỏng bao gồm axit béo và đường gluco, nguồn dịch lỏng này sẽ nhanh chóng được đào thải ra ngoài theo các ống hút chảy ra lọ chứa mỡ thừa. Đặc biệt, đầu hút của máy Pal có nhiều loại dẹp, tròn, to, nhỏ, 2 lỗ, 3 lỗ lớn nhỏ khác nhau và thuận tiện sử dụng cho việc hút mỡ những vùng khó và nhạy cảm như cổ, nách và lưng.

Ưu điểm của công nghệ Lipo Microaire Pal:

– Giảm cân đều trên mọi vị trí cơ thể: lưng, đùi, bụng, cánh tay…

– Tuyệt đối an toàn do đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận

– Không gây bỏng da và tổn thương mạch máu xung quanh

– Hiệu quả cao, duy trì vĩnh viễn

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better