Giảm cân hiệu quả bằng công nghệ Exilis

23:42:10 - 06/02/2014 - kangnam

Exilis là công nghệ giảm cân thế hệ mới, an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc, cân đối trong thời gian ngắn nhất. Công nghệ giảm béo không cần phẫu thuật Exilis đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ Exilis giúp giảm cân nhanh, an toàn và hữu hiệu mà không cần phẫu thuật, không đau rát, không xâm lấn; bạn sẽ có được thân hình thon gọn như mong muốn. Công nghệ này đã và đang được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản; sau khi xuất hiện tại Việt Nam, Exilis cũng được đông đảo khách hàng tin tưởng, áp dụng. Công nghệ Exilis có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ giảm béo thông thường khác nên giới chuyên gia đánh giá rất cao Exilis.

giam can bang cong nghe exilis

Giảm cân hiệu quả bằng công nghệ Exilis 

Công nghệ Exilis có sự kết hợp của sóng tần số vô tuyến RF với sóng siêu âm và chế độ làm mát trên da. Sự kết hợp của sóng siêu âm và năng lượng tần số cao cho phép xâm nhập, tác động tới những mô mỡ cứng đầu nhất nằm sâu dưới da. Công nghệ Exilis làm nóng thể tích các mô mỡ dưới sâu đồng thời tăng cường hoạt động trao đổi chất giữa các tế bào mỡ khiến cho chúng co lại, trong khi bề mặt da vẫn được làm mát, bạn sẽ không cảm nhận được sự nóng, đau rát hay khó chịu trên bề mặt da của vùng điều trị. Nhờ có Exilis, chu vi cơ thể sẽ giảm từ 4 đến 15cm sau 4 lần điều  trị cách nhau 2 tuần. Đây là phương pháp giảm cân an toàn, không đau và nhanh chóng (thời gian mỗi lần điều trị chỉ kéo dài 20 phút), mà không cần phải có thời gian hồi sức hoặc hạn chế các hoạt động của bạn.

Ưu điểm của phương pháp giảm cân bằng công nghệ Exilis:

giam can

Công nghệ Exilis giúp giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ Exilis chỉ tác động tới những mô mỡ dày, cứng đầu mà không làm ảnh hưởng tới da hay vùng cơ thể khác. Đặc biệt, Exilis đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt là tuyệt đối an toàn.

– Không phẫu thuật, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ giảm béo thông thường khác, Exilis là một trong những hệ thống điều trị giảm béo không phẫu thuật, không xâm lấn nhanh nhất hiện nay.

– Ngoài khả năng làm giảm cân nhanh và hiệu quả, công nghệ Exilis còn giúp làn da trở nên săn chắc và đẹp hơn. Công nghệ Exilis với cải tiến vượt trội về kỹ thuật vừa có tác dụng giảm béo vừa làm săn chắc cơ, giúp khắc phục tình trạng da nhăn nheo sau điều trị.

– Hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài. Công nghệ Exilis có sự kết hợp giữa sóng RF và sóng siêu âm, giúp loại bỏ nhanh chóng các mô mỡ thừa và cứng đầu. Năng lượng kết hợp của 2 loại sóng này cho phép Exilis xâm nhập và điều trị các mô trước đây vốn được xem là khó tác động tới.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better