Giảm cân có ảnh hưởng đến khả năng sinh con không?

09:52:07 - 10/01/2017 - kangnam

Giảm cân có ảnh hưởng đến khả nang sinh con khôngCâu hỏi: Chào bác sĩ, bác sỹ cho em hỏi, hiện em chưa lập gia đình, do ngồi nhiều và ít vận động nên vòng eo bánh mì, em muốn giảm cân một lần duy nhất bằng công nghệ Laser Lipo có được không ạ? Liệu giảm cân có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh con không ạ? Và chi phí bao nhiêu? Em cảm ơn!

(Thu Hương – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương!

>>> giảm mỡ chân

>>> giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu

Rất vui khi bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn giảm cân nhanh. Vấn đề bạn hỏi được các chuyên gia giải đáp cụ thể như sau:

Ở độ tuổi đang phát triển nếu không có chế độ ăn uống cân đối, phù hợp thì rất dễ dẫn đến tình trạng thừa cân, và thông thường mỡ sẽ tích tụ tại vùng bụng do ngồi nhiều.

Với trường hợp của bạn thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp giảm cân 1 lần duy nhất bằng công nghệ Laser lipo. Đây là công nghệ tiến tiến, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này xuất phát từ Mỹ và đưa vào ứng dụng loại bỏ mỡ thừa, giảm cân thàn công cho hàng nghìn khách hàng, luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn với mọi lứa tuổi và hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản sau này của bạn.

Sau khoảng 1-2 tiếng bạn sẽ sở hữu vòng eo như ý muốn. Chi phí cho vùng bụng trên và bụng dưới từ 30-35 triệu.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục tư vấn, hoặc bạn nên đến trực tiếp để được thăm khám và giải đáp cụ thể hơn.

>>> mỡ mặt phải làm sao

>>> Béo phì phải làm sao

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better