Giảm cân cho nhân viên công sở

16:04:41 - 29/06/2013 - kangnam

Làm việc văn phòng phải ngồi bàn làm việc hàng ngày. Hầu như họ không còn thời gian đi lại. Việc tính tụ mỡ ở bụng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, vẫn còn một cách giảm cân khá đơn giản mà công việc vẫn diễn ra suôn sẻ. Dưới đây là một số mẹo giảm cân nhanh cho dân văn phòng.

>> Đậu bắp giúp giảm cân hiệu quả

>> Giảm cân nhanh với nước chanh

Uống thật nhiều nước khi có thể

giam can cho nhan vien cong so

Nước giúp đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể

Nước không những làm giảm cơn đói mà còn đóng vai trò quan trọng giúp đốt cháy mỡ của thận. Do đó, nước là người bạn thân thiết của ai muốn giảm cân. Đặc biệt là nhân viên văn phòng. Uống nước thường xuyên, ít nhất 2 lít mỗi ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rêt.

Ăn vặt

 giam can cho nhan vien cong so

Chọn đồ ăn hợp lý nếu bạn muốn ăn vặt giảm cân

Dân văn phòng không ai là không thực hiện chế độ ăn vặt, tuy nhiên thực hiện như thế nào cho đúng và hiệu quả nhất cho giảm cân thì cần ăn nhẹ những thức ăn bổ dưỡng sẽ giúp giảm việc ăn quá độ ở bữa ăn chính và ăn nhấm nháp cả ngày vì lý do công việc stress. Nên nhớ, ăn vặt cách nhau mỗi lần là 3 giờ đồng hồ. Chọn món ăn có độ calo thấp nhưng phải là thức ăn bổ dưỡng.

Sử dụng  góc cà phê

Bạn hãy tận dụng nơi để đồ đạc, nhất là chỗ để pha cà phê với tủ lạnh. Tận dụng chúng như một chỗ để chuẩn bị cho các bữa ăn vặt bổ dưỡng. Sử dụng hoa quả  và rau là bữa ăn vặt tốt nhất cho da và cân nặng của bạn.

Hoạt động cơ bắp

giam can cho nhan vien cong so

Vận động cơ thể giúp bạn linh động hơn

Trong khi rảnh thay vì ngồi máy tính gửi email hay gọi điện thoại thì bạn hãy đứng lên bước sang bàn đồng nghiệp trao đổi về công việc, tăng cường việc đi lại. Tuy chỉ là công đoạn thực hiện đơn giản nhưng phần nào giúp bạn có chút linh động cho cơ thể sau khi đã ngồi hàng giờ với bàn máy tính.

Thực hiện các bài tập nhẹ

Khi đứng chờ thang máy, bạn hãy tập cơ bụng bằng cách hít vào thở ra để giúp thư giãn cơ và dùng giờ đi uống nước để bước qua lại thư giãn gân cốt. Nếu đi ăn trưa ngoài văn phòng, chọn đường xa nhất để đi bộ.

giam can cho nhan vien cong so1

Leo cầu thang bộ là bài tập thể dục giảm cân hiệu quả

Việc nhỏ nhưng 15 phút leo cầu thang làm đốt cháy lượng calo của 3 miếng bánh quy sôcôla. Vì vậy, chọn cầu thang hơn là thang máy nếu công sở ở nơi không quá cao tầng.

Trên đây là những cách giảm cân nhanh cho nhân viên công sở, các bạn nên áp dụng thường xuyên để có được vóc dáng như ý nhé!

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better