Giảm cân bằng Laser Diode Lypolysis tại Thu Cúc

06:27:31 - 11/02/2014 - kangnam

Laser Diode Lypolysis là công nghệ giảm cân hiệu quả và an toàn, giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc trong thời gian ngắn mà không cần phẫu thuật. Công nghệ Laser Diode Lypolysis đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới và tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Thu Cúc là địa chỉ đã và đang áp dụng rất hiệu quả phương pháp này.

Công nghệ Laser Diode Lypolysis giúp giảm cân nhanh, an toàn, hiệu quả và nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không cần phẫu thuật, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách giảm cân thông thường khác nên được giới chuyên gia đánh giá khá cao.

giam can tai Thu Cuc

Giảm cân bằng Laser Diode Lypolysis tại Thu Cúc

Công nghệ có khả năng làm lạnh các tế bào mỡ trong cơ thể thông qua một thiết bị. Công nghệ sẽ làm lạnh tế bào mỡ ở vùng điều trị trong một khoảng thời gian dài, nó sẽ báo cho cơ thể tự đào thải phần mỡ thừa đó và sẽ tự đào thải sau khoảng 2 tháng. Đây được xem là công nghệ có khả năng phá hủy mỡ một cách tự nhiên.

 Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Thu Cúc là địa chỉ đầu tiên và duy nhất áp dụng thành công phương pháp giảm béo này, khiến khách hàng rất hài lòng.

Ưu điểm vượt trội khi thực hiện giảm béo bằng công nghệ Laser Diode Lypolysis tại Bệnh viện Thu Cúc:

– Thu Cúc có cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ được Bộ Y tế chứng nhận

– Trước khi giảm cân bằng phương pháp này, khách hàng sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao khám lâm sàng và tư vấn cụ thể về cách thức điều trị phù hợp nhất.

– Thu Cúc là trung tâm đầu tiên áp dụng công nghệ giảm béo bằng Laser Diode Lypolysis được chứng nhận về độ an toàn ít xâm lấn, không gây mê, không đau, không rạch, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Giảm béo bằng công nghệ Laser Diode Lypolysis tại Thu Cúc rất nhẹ nhàng, không đau đơn như các phương pháp cổ điển khác, có thể trở lại công việc bình thường ngay sau khi điều trị.

– Bác sĩ của Thu Cúc có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ…được cập nhật công nghệ mới thường xuyên.

– Sau khi thực hiện khách hàng được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ tận tình, chu đáo.

giam can

Hiệu quả giảm cân tại Thu Cúc

Kết quả sau giảm béo không phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

– Thân hình thon gọn, săn chắc hơn rất nhiều

– Đồng thời làn da cũng trở nên săn chắc, căng mịn, không nhăn nhéo, rúm ró sau giảm cân.

– Khách hàng sẽ không cần phải ăn uống kiêng khem quá mức, không mất thời gian hồi phục sau điều trị, không bị mệt mỏi, có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay.

– Lượng mỡ thừa giảm đáng kể từ 85 – 95%

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better