Giảm cân bằng dầu dừa đơn giản và hiệu quả

21:56:14 - 06/09/2013 - kangnam

Thân hình quá khổ gây nên nhiều khó khăn cho bạn trong việc đi lại, giao tiếp quan trọng hơn là nó còn ảnh hưởng rất lớn tới vẻ đẹp thẩm mỹ của cơ thể. Vậy, làm thế nào để giảm cân nhanh, có được vóc dáng thon gọn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách giảm cân an toàn bằng dầu dừa đơn giản và hiệu quả.

>> Thực đơn giản cân của sao nữ Hàn

>> Giảm cân hiệu quả với bí đao

measuring waistThân hình thon gọn nhờ dầu dừa

Bên cạnh vai trò là một loại thực phẩm, dầu dừa còn được biết đến với tác dụng làm đẹp da hiệu quả và giúp giảm cân nhanh. Dầu dừa chứa hàm lượng lớn axit lauric giúp nâng cao hệ miễn dịch, kháng viêm, chống lại vi rút, vi khuẩn, trị rạn da; ngoài ra dầu dừa rất tốt cho hệ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất nên giúp giảm cân hiệu quả.

Cách dùng:

http://www.dreamstime.com/-image21262577Dầu dừa giúp bạn giảm cân hiệu quả

– Bạn uống 1 thìa dầu dừa sau mỗi bữa ăn để tạo cảm giác no lâu và bữa sau bạn sẽ ăn ít hơn.

– Bạn sử dụng dầu dừa thay cho bữa tối, chú ý bữa trưa và sáng bạn vẫn ăn bình thường. Dầu dừa đã chứa đầy đủ dưỡng chất, nên bạn không cần lo lắng là sẽ thiếu năng lượng cho các hoạt động của cơ thể.

– Bạn dùng dầu dừa thay cho dầu ăn hay mỡ để chiên, xào thực phẩm. Việc này không những giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả mà còn làm tăng vị thơm ngon cho món ăn.

Đó là những cách giảm cân bằng dầu dừa đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng thực hiện để có được vóc dáng như mong muốn.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better