Giảm cân bằng công nghệ phi thuyền ánh sáng

04:32:56 - 07/01/2014 - kangnam

Công nghệ phi thuyền ánh sáng giúp giảm cân an toàn, hiệu quả, nhanh chóng; bạn sẽ có được vóc dáng thon gọn săn chắc chỉ trong thời gian ngắn. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam; đặc biệt khách hàng sau khi áp dụng phương pháp giảm cân nhanh này đều rất hài lòng.

Công nghệ phi thuyền ánh sáng có khả năng giúp giảm cân nhanh, an toàn và hữu hiệu mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không cần phẫu thuật. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách giảm béo thông thường khác nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

giam can

Giảm cân bằng công nghệ phi thuyền ánh sáng rất hiệu quả

Công nghệ giảm béo phi thuyền ánh sáng là sự kết hợp của bí quyết bấm huyệt Nhật Bản và trang thiết bị và máy móc hiện đại của Mỹ. Quy trình giảm cân bằng công nghệ phi thuyền ánh sang diễn ra như sau:

– Bước 1: Làm sạch vùng da cần điều trị bằng cách tẩy tế bào da chết.

– Bước 2: Massage bằng tinh dầu để làm tiêu mỡ, phân hủy các mô mỡ bị kết dính đồng thời giúp giải độc để cơ thể nhẹ nhàng hơn.

– Bước 3: Dùng kem giảm béo của Pháp đề massage. Loại kem này có khả năng làm lỏng các mô mỡ và tự đốt cháy khi kem ngấm vào bên trong tế bào, mỡ sẽ được đào thào qua đường mồ hôi, nước tiểu hoặc gan.

– Bước 4: Chiếu ánh sáng hồng ngoại quang phổ của Mỹ; năng lượng này sẽ đánh tan mỡ cục do lâu ngày không phân hủy được.

– Bước 5: Hút mỡ chân không. Các tế bào mỡ đã được làm lỏng chuyển sang dạng dầu, được hút qua lỗ chân lông nhờ các đầu hút với lực hút chân không.

– Bước 6: Dùng sóng RF để làm tiêu nốt mỡ thừa và làm co da.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better