Giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo có thực sự là lựa chọn tối ưu?

17:07:09 - 11/10/2013 - kangnam

Tăng cân, béo phì là vấn đề đáng lo ngại của nhiều người. Để lấy lại vóc dáng thon gọn, không ít người áp dụng các cách giảm cân truyền thống như ăn kiêng, tập thể dục… nhưng hiệu quả giảm cân nhiều khi không được như mong đợi, lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Công nghệ giảm cân nhanh Laser Lipo đã ra đời và là lựa chọn tối ưu để giảm cân. Vậy giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo có thực sự là lựa chọn tối ưu?

1. Công nghệ Laser Lipo là công nghệ giảm cân hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay

Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ tiên tiến với sự kết hợp các bước sóng: bước sóng 1064nm giúp hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để, sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, làm săn chắc da ở vùng điều trị. So với hút mỡ thông thường, Laser Lipo có khả năng làm săn chắc da, ngăn ngừa hiện tượng da lồi lõm, chùng nhão sau khi giảm mỡ.

eo thon

Laser Lipo có khả năng làm săn chắc da khi giảm mỡ

2. Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo so với phương pháp giảm cân thông thường

Các phương pháp giảm cân thông thường chỉ tác động gián tiếp đến các mô mỡ, thông qua việc cắt giảm năng lượng, hay tập thể dục để tiêu hao lượng mỡ. Việc này chỉ có hiệu quả đối với những mô mỡ mới tích tụ, còn những mô mỡ cứng, lâu năm thì khó có thể loại bỏ bằng cách này.

tap the duc

Các phương pháp giảm cân thông thường chỉ tác động gián tiếp đến các mô mỡ

Trong khi đó, công nghệ Laser Lipo có khả năng loại bỏ mỡ chọn lọc, tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa, phá vỡ liên kết mỡ, hòa lỏng toàn bộ mỡ cả mỡ thường và mỡ cứng rồi đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng nên giảm mỡ triệt để và ngăn ngừa sự tích tụ mỡ trở lại.

giam can bang cong nghe laser lipo co thuc su la lua chon toi uu

Công nghệ Laser Lipo tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa

3. Kết quả giảm cân được kiểm chứng

+ Laser Lipo vượt qua được sự kiểm tra khắt khe của cơ quan FDA Hoa Kỳ về tính an toàn, công nghệ hiện đại, thân thiện với người sử dụng

+ Mọi khách hàng giảm cân nhanh bằng Laser Lipo đều hài lòng với kết quả đạt được sau điều trị

giam can bang cong nghe laser lipo co thuc su la lua chon toi uu1

Kết quả sau giảm cân nhanh bằng Laser Lipo

Như vậy, có thể nói, giảm cân nhanh, giảm mỡ thừa bằng công nghệ Laser Lipo không chỉ cho kết quả thẩm mỹ tối ưu, giúp khách hàng nhanh chóng có được vóc dáng thon gọn, thanh mảnh như ý mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, duy trì hiệu quả giảm mỡ dài lâu.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better