Giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo có thật sự an toàn?

23:45:27 - 11/10/2013 - kangnam

Đối với những người không có nhiều thời gian cũng như mong muốn giảm cân một cách nhanh chóng, ít tốn thời gian nhất thì ăn kiêng hay tập luyện không phải là phương án giảm cân tối ưu. Hiện nay, công nghệ Laser Lipo được đánh giá là cách giảm cân nhanh nhất, và cho hiệu quả triệt để. Nhưng liệu giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo có thật sự an toàn?

giam can an toan

Giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo có thật sự an toàn?

Laser Lipo là công nghệ giảm cân tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Đức… – những nước có tỷ lệ người thừa cân, béo phì cao.

Không chỉ cho hiệu quả giảm mỡ triệt để lên tới 90%, ngăn ngừa sự tích tụ trở lại của mỡ, loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa (bao gồm cả mỡ mềm và mỡ tích tụ lâu năm), làm săn chắc da vùng giảm mỡ, Laser Lipo còn được đánh giá cao về tính an toàn tuyệt đối trong điều trị giảm cân. Có thể nói Laser Lipo là cách giảm cân an toàn nhất hiện nay.

Laser Lipo là sự lựa chọn tối ưu để giảm cân nhanh chóng, an toàn

– Công nghệ Laser Lipo vượt qua được sự kiểm định khắt khe của cơ quan FDA Hoa Kỳ về tính an toàn, công nghệ hiện đại, thân thiện với người sử dụng, được ứng dụng tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp…

– Công nghệ Laser Lipo có khả năng loại bỏ mỡ chọn lọc, nên hạn chế tối đa ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không xâm lấn.

giam can bang cong nghe laser lipo co thuc su an toan

Công nghệ Laser Lipo có khả năng loại bỏ mỡ chọn lọc

– Bước sóng 1064nm phá hủy tận gốc liên kết mỡ, hóa lỏng và đưa toàn bộ mỡ thừa (cả mỡ mềm và mỡ tích tụ lâu năm) ra ngoài cơ thể

giam can bang cong nghe laser lipo co thuc su an toan1

Bước sóng laser hóa lỏng mỡ thừa giúp giảm cân nhanh chóng

Hiện nay, giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo đã được nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng áp dụng thành công trong việc giảm mỡ thừa cho các khách hàng có nhu cầu giảm mỡ nhanh chóng, không tốn thời gian.

Để có thể giảm mỡ an toàn, khách hàng cần lưu ý một số tiêu chí đánh giá về thẩm mỹ viện an toàn như sau:

– Được cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảm mỡ. Đặc biệt phải có chứng chỉ hành nghề hợp pháp

– Quy trình giảm mỡ bằng Laser Lipo được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với một quy trình đạt chuẩn bao gồm các bước: thăm khám tư vấn cho khách hàng, khám sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và tiến hành giảm mỡ do trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa đảm nhiệm.

– Thực tế điều trị giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo của khách hàng tại trung tâm thẩm mỹ hoàn toàn an toàn, đảm bảo hiệu quả và chất lượng giảm mỡ cho khách hàng.

Một trong số ít các thẩm mỹ viện trên toàn quốc được cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ là Thẩm mỹ viện Kangnam. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hàng đầu thế giới, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp nói chung của mọi khách hàng, nhu cầu giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng của không ít người, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số các trung tâm thẩm mỹ uy tín áp dụng thành công công nghệ giảm mỡ Laser Lipo, được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better