Giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo có đảm bảo an toàn không?

17:37:36 - 27/06/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Thưa bác sĩ, sau khi sinh cháu thứ 2 thì thân hình tôi trở nên quá nặng nề. Mặc dù đã áp dụng các biện pháp ăn kiêng, tập thể dục nhưng hiệu quả đạt được không cao. Qua bạn bè giới thiệu, hiện nay có công nghệ Laser Lipo giúp giảm cân rất hiệu quả. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết việc giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo có đảm bảo an toàn không? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các chuyên gia. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Anh Thư – Hà Nội)

Trước tiên, xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phụ nữ sau khi sinh con thường bị béo ở vòng 2, mỡ tích tụ quá nhiều và trong một thời gian dài, do đó, giảm béo bằng các phương pháp thông thường rất khó đạt được kết quả như ý. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ giảm cân Laser Lipo cho kết quả tối ưu, loại bỏ tới 90 – 95% lượng mỡ thừa chỉ với một lần điều trị duy nhất, an toàn, không để lại sẹo.

Giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo là sử dụng tia laser có bước sóng chuyên biệt để đi sâu vào vùng muốn giảm mỡ làm lỏng lẻo các mô liên kết, ngay cả những mô mỡ cứng ( Cellulite). Nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ sẽ xử lý chính xác vùng mỡ cần giảm mỡ và đưa ra bên ngoài cơ thể một cách triệt để, và chị yên tâm hơn khi mỡ không thể tích tụ trở lại, tia laser chỉ tác động vào các mô mỡ, hạn chế xâm lấn các tế bào xung quanh, mạch máu cũng như các dây thần kinh một cách tối đa. Với bước sóng 980 nm, tia laser sẽ sắp xếp lại các tổ chức collagen làm da trở nên săn chắc sau khi giảm mỡ.

Đây là công nghệ được tổ chức FDA cơ quan an toàn dược phẩm của Mỹ chức nhận về độ an toàn và hiệu quả, nên chị hoàn toàn có thể yên tâm khi giảm cân.

Ngoài việc giảm mỡ thừa vùng bụng, laser Lipo còn giúp giảm mỡ ở các vùng khác trên cơ thể như đùi, mông, bắp vai, nọng cằm. Giúp chị em nhanh chóng có được ngoại hình như ý muôn.

Hy vọng những tư vấn và giải đáp trên đã giúp chị yên tâm và tin tưởng hơn trong việc áp dụng công  nghệ giảm cân Laser Lipo để có được thân hình thon gọn như ý.

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better