Giảm cân bằng chuối đơn giản và hiệu quả

16:14:46 - 09/08/2013 - kangnam

Chuối không chỉ cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể mà nó còn được xem là một trong những loại quả có tác dụng giảm cân nhanh, hiệu quả và an toàn. Dưới đây là phương pháp giảm cân bằng chuối đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể thực hiện.

>>Ăn gì để giảm cân nhanh?

>>Các cách giảm cân hiệu quả nhất

giam-can-bang-chuoi-don-gian-va-hieu-qua

Chuối giúp giảm cân hiệu quả

Chuối rất giàu vitamin tốt cho sức khỏe, nhưng ít béo nhiều kali nên có thể cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà không làm tăng cân. Chuối chứa nhiều chất xơ, giúp bạn no lâu, tránh cơn thèm ăn, hỗ trợ hiệu quả cho việc đốt cháy mỡ trong cơ thể. Ngoài ra, chuối chứa hàm lượng lớn Norepinephrine, chất có tác dụng phân giải chất béo và ngăn cản quá trình tích tụ mỡ, giúp bạn giảm cân nhanh.

giam-can-bang-chuoi-don-gian-va-hieu-qua1

Ăn chuối giảm cân nhanh

Thực hiện: Nếu bạn muốn áp dụng phương pháp giảm cân bằng chuối thì vào bữa sáng hãy ăn 1-2 quả chuối, và uống 1 tách trà thay cho những đồ ăn khác. Còn với bữa trưa và bữa tối, bạn vẫn có thể áp dụng thực đơn hằng ngày của bạn. Ngoài ra, nếu trưa và chiều cảm thấy đói, bạn có thể dùng 1-2 quả chuối để tránh đói.

giam-can-bang-chuoi-don-gian-va-hieu-qua2

Thân hình thon gọn hơn nhờ ăn chuối

Nếu kiên trì áp dụng phương pháp giảm cân bằng chuối này, bạn sẽ có được vóc dáng thon gọn, quyến rũ trong thời gian ngắn. Không những thế, ăn chuối còn có tác dụng giảm stress, chữa huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ.

Chúc bạn giảm cân thành công với chuối!

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better