Giảm cân bằng bưởi có ảnh hưởng gì không?

01:00:51 - 26/08/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Là nhân viên văn phòng ngồi nhiều, ít di chuyển, vận động nên vòng 2 em rất to, nhìn rất xấu, cân nặng của em cũng khá lớn, khiến em rất tự ti. Em được bạn bè mách cho cách dùng bưởi để giảm cân nặng. Em muốn hỏi chuyên mục là giảm cân bằng bưởi có ảnh hưởng gì không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Có thể nói, bưởi là 1 trong những loại quả tốt nhất để giảm cân. Bưởi giúp tiêu hao lượng mỡ thừa cơ thể và giúp giải độc cho cơ thể một cách tự nhiên. Việc sử dụng nước ép từ bưởi không chỉ hỗ trợ cho hoạt động giải độc của gan mà bạn còn cảm thấy sảng khoái và khỏe mạnh hơn trong quá trình giảm cân.

Tuy nhiên, nếu sử dụng phương pháp giảm cân bằng bưởi trong thời gian dài có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe, cụ thể như sau:

– Việc ăn bưởi mỗi ngày có thể gây ảnh hưởng đến dạ dày, cũng như khiến cơ thể bị thừa vitamin, có thể dẫn tới các vấn đề về sức khỏe

– Bưởi còn có tác dụng nhuận tràng, do đó, với những ai hay gặp vấn đề về tiêu hóa, thì việc ăn bưởi, uống nước ép bưởi thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe

– Cơ thể có thể bị thiếu chất, suy nhược nếu bạn chỉ ăn bưởi mà không nạp các chất dinh dưỡng từ các nguồn thực phẩm khác cho cơ thể.

Do đó, bạn nên cân nhắc khi quyết định sử dụng phương pháp giảm cân bằng bưởi. Thay vì việc chấp nhận rủi ro khi sử dụng phương pháp này, bạn nên tham khảo cách giảm cân nhanh bằng các công nghệ hiện đại như công nghệ Laser Lipo. Đây là phương pháp giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay, giúp loại bỏ đến 85% lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể chỉ sau 1 lần thực hiện, vô cùng nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better