Giảm cân an toàn và hiệu quả với các món từ bí đao

23:09:04 - 07/10/2013 - kangnam

Bí đao là một trong những thực phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân hiệu quả. Với bí đao, bạn có thể chế thành nhiều món ăn khác nhau để hỗ trợ quá trình giảm béo. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cách giảm cân an toàn và hiệu quả với các món từ bí đao.

>> Các món ngon đơn giản giúp giảm cân hiệu quả

>> Giảm cân hiệu quả với su hào

>> Ăn kẹo để giảm cân

bi dao giam can

Giảm cân hiệu quả nhờ bí đao

Bí đao giàu nước, chất xơ cùng các vitamin khác như vitamin A, B1, B2, C, E…không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân hữu hiệu. Dưới đây là các món từ bí đao giúp giảm béo và bạn sẽ có được thân hình thon gọn sau khi bổ sung những món này vào thực đơn hằng ngày.

Bí đao luộc

bi dao giam can

Ăn bí đao luộc để giảm béo

Ăn bí đao luộc là một trong các cách giảm cân đơn giản và hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng thành công. Bạn nên ăn bí đao luộc trước bữa ăn để tạo cảm giác no bụng, và bạn sẽ ăn ít cơm, hoặc thấp thụ ít lượng thức ăn vào cơ thể hơn.

Canh bí đao

canh bi dao

Bổ sung bí đao vào thực đơn mỗi ngày để có được vóc dáng thon gọn

Bạn luộc trần bí đao với chút gừng giập nhỏ, sau đó nêm nếm gia vị vừa miệng. Như vậy, bạn đã có món canh bí đao giúp giảm cân hiệu quả. Đây là món dễ chế biến nhất sau bí đao luộc, rất đơn giản và hữu hiệu .

Canh bí đao vỏ bưởi

Bạn thái nhỏ vỏ bưởi, rồi đun trong nồi nước khoáng 30 phút, sau đó bạn chắt lấy phần nước vỏ bưởi, bỏ phần bã. Bạn xay nhuyễn bí đao rồi cho vào phần nước bưởi trước đó để đun thành canh. Nếu sử dụng canh bí đao vỏ bưởi 2 lần một ngày, trước bữa ăn, chắc chắc bạn sẽ có được thân hình thon gọn hơn sau một khoảng thời gian kiên trì áp dụng phương pháp này.

Nước ép bí đao

nuoc ep bi dao

Giảm béo hiệu quả nhờ nước ép bí đao

Bạn nạo vỏ, rửa sạch 300g bí đao rồi thái nhỏ thành miếng, sau đó cho vào máy xay thành nước. Tiếp theo, bạn cho chút muối và đường vào nước ép bí đao rồi khuấy đều cho tan. Nước ép bí đao không chỉ thanh nhiệt mà còn giúp giảm béo hiệu quả.

Nước ép bí đao và dứa

Bạn nạo vỏ, rửa sạch bí đao rồi thái miếng, bạn cũng làm tương tự với dứa, ngọt vỏ, bỏ mắt rồi thái miếng. Sau đó, bạn cho dứa và bí đao vào máy xay thành nước ép; như vậy bạn đã có cốc nước ép bí đao dứa thơm ngon đồng thời làm giảm cân hiệu quả. Bạn có thể cho thêm chút đá vào ly nước ép để tạo cảm giác mát khi uống.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better