Giảm béo vùng mặt an toàn nhất bằng cách nào?

08:15:56 - 17/02/2016 - kangnam

Giảm béo vùng mặt an toàn nhất bằng cách nào là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, vùng mặt có mỡ thừa tích tụ nhiều không chỉ làm thẩm mỹ khuôn mặt bị ảnh hưởng mà gây ra những tác hại liên quan đến sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp giảm béo cho vùng mặt an toàn và hiệu quả nhất.

>> hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

>> hut mo mat o dau tot

giam-beo-vung-mat-toan-nhat-bang-cach-nao

Thông thường, có hai dạng mỡ tập trung tích tụ ở vùng mặt, cằm, đó là mỡ thường và các mô mỡ cứng được bao bọc bởi toxin tích tụ lâu năm ở vùng cằm. Lớp mỡ cứng này rất khó có thể loại bỏ nếu bạn chỉ áp dụng các biện pháp giảm cân thông thường như ăn kiêng hay tập thể dục. Bên cạnh đó, do nằm ở vị trí quan trọng, dễ gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên cơ thể nên việc giảm béo vùng mặt đòi hỏi một giải pháp hoạt động với cơ chế thông minh và khoa học, không gây tổn thương, xâm lấn.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt là công nghệ Laser Lipo, mọi lớp mỡ tích tụ ở vùng cằm mặt sẽ được loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả. Công nghệ Laser Lipo sử dụng lực hút chân không kết hợp với bước sóng năng lượng 1064 nm tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa tại vùng điều trị thành dạng lỏng. Toàn bộ mỡ thừa ở cùng cằm mặt sẽ được đưa ra ngoài cơ thể nhờ đầu hút chuyên dụng. Do sử dụng thiết bị nội soi nên bác sĩ dễ dàng quan sát được các mô, mạch máu, dây thần kinh và các tế bào xung quanh nên không gây xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

giam-beo-vung-mat-toan-nhat-bang-cach-nao

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp giảm béo vùng mặt bằng công nghệ Laser Lipo. Vì công nghệ này chỉ cần tiến hành 1 lần duy nhất là đã có thể loại bỏ tới 90% lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng mặt, trong thời gian từ 60 – 90 phút. Bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi điều trị, không có những biến chứng xấu xảy ra. Vì thế, đây được coi là cách an tòan và hiệu quả nhất để áp dụng giảm béo vùng cằm mặt, lấy lại gương mặt thon gọn, thanh tú tự nhiên.

Không những vậy, với cơ chế hoạt động thông minh như trên, công nghệ này còn giúp giảm béo vùng mặt triệt để, vĩnh viễn, mỡ không còn có cơ hội tích tụ trở lại, kết quả ổn định dài lâu. Hơn nữa, sau khi loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser Lipo 980nm, sắp xếp lại collagen làm săn chắc da. Do đó, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng da bị chảy xệ, nhăn nheo như các phương pháp giảm mỡ cằm mặt thông thường.

Xem thêm:

>> chi phí hút mỡ mặt

>> hút mỡ mặt có an toàn không

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better