Giảm béo mặt hữu hiệu và cực an toàn với công nghệ Exilis

03:49:07 - 16/06/2015 - kangnam

Công nghệ Exilis làm giảm béo mặt an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn, săn chắc với làn da căng mịn hơn trong thời gian ngắn nhất. Công nghệ này đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ Exilis giảm béo mặt an toàn và hữu hiệu mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn như mong muốn. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp giảm béo mặt thông thường khác nên được giới chuyên môn đánh giá khá cao và đông đảo khách hang tin tưởng. Đặc biệt, công nghệ Exilis đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt, điều này khiến các bác sĩ, chuyên gia tại các thẩm mỹ viện luôn ưu tiên lựa chọn Exilis để áp dụng cho khách hàng của họ.

cong nghe exilis giam beo mat

Giảm béo mặt hữu hiệu với công nghệ Exilis

Công nghệ Exilis áp dụng hiệu quả với các trường hợp má chảy xệ, cằm chảy xệ, mí mắt chảy xệ, làm nhỏ nọng cằm. Ngoài ra, Exilis còn có khả năng làm săn chắc da, xóa bỏ nếp nhăn hiệu quả.

Công nghệ Exilis có sự kết hợp của sóng tần số vô tuyến RF với sóng siêu âm và chế độ làm mát trên da vào điều trị. Năng lượng kết hợp của sóng siêu âm và năng lượng tần số cao cho phép xâm nhập và điều trị các mô mỡ trên mặt một cách hiệu quả nhất. Công nghệ Exilis sẽ làm nóng thể tích các mô mỡ và tăng cường hoạt động trao đổi chất giữa các tế bào mỡ khiến cho chúng co lại. Thể tích các tế bào mỡ sẽ giảm dần và giảm độ dày của lớp mô tại vùng điều trị. Trong khi đó, hệ thống làm mát tự động của máy hoạt động làm lạnh bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trên da nhằm bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm, do vậy công nghệ Exilis không gây đau rát hay kích ứng da.

Ưu điểm của phương pháp Exilis trong việc giảm béo mặt:

giam beo mat

Hiệu quả giảm béo mặt của công nghệ Exilis

– Tuyệt đối an toàn. Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ cùng bộ Y tế của Việt Nam đã chứng nhận công nghệ Exilis là an toàn.

– Hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài. Năng lượng kết hợp của sóng siêu âm và năng lượng tần số cao có trong công nghệ  này cho phép xâm nhập và điều trị các mô mỡ trên mặt một cách hiệu quả nhất.

– Không đau rát, không xâm lấn, không gây kích ứng da. Công nghệ Exilis có hệ thống làm mát tự động có khả năng làm lạnh bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trên da nhằm bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm.

– Không cần phẫu thuật

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Trẻ hóa da, xóa bỏ nếp nhăn, hiệu quả trẻ trung từ 5 – 10 tuổi

XEM THÊM:

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better