Giảm béo hiệu quả bằng công nghệ Cryolipolysis

11:34:47 - 11/12/2013 - kangnam

Cryolipolysis là công nghệ giảm cân nhanh an toàn, hiệu quả, không cần phẫu thuật, đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước. Công nghệ này được FDA của Mỹ chứng nhận về độ an toàn và chất lượng nên được nhiều khách hàng tin tưởng và áp dụng.

Cryolipolysis là công nghệ giảm cân thế hệ mới, đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại các trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước. Hầu hết khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng với kết quả sau điều trị. Hơn nữa, phương pháp này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ chứng nhận về chất lượng nên tuyệt đối an toàn.

giam can nhanh

Vóc dáng thon gọn nhờ công nghệ Cryolipolysis giảm cân nhanh

Cryolipolysis là phương pháp kết hợp dùng lực hút chân không và phương pháp hủy mỡ bằng nhiệt lạnh, tác động trực tiếp lên tế bào mỡ, phá vỡ tế bào mỡ này một cách nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng tới dây thần kinh cùng những mô xung quanh. Công nghệ này áp dụng hiệu quả với những trường hợp muốn nhu cầu giảm béo bụng, giảm mỡ đùi, giảm mỡ lưng, sườn giúp bạn có được vóc dáng thon gọn, săn chắc và chuẩn nhất.

Ưu điểm của phương pháp giảm cân nhanh bằng công nghệ Cryolipolysis:

– Tuyệt đối an toàn, hiệu quả chỉ sau 60 – 90 phút.

– Không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng

– Không cần phẫu thuật.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better