Giảm béo bụng bằng Liposonix tại TMV Bally an toàn, hiệu quả

21:02:34 - 16/06/2015 - kangnam

Công nghệ Liposonix làm giảm mỡ bụng an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn có được vòng hai thon gọn, săn chắc mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Ý…Và tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Bally là một trong những địa chỉ áp dụng thành công nhất công nghệ Liposonix vào giảm béo cho khách hàng.

Công nghệ Liposonix làm giảm béo bụng an toàn và hữu hiệu giúp bạn có được vòng bụng nhẹ nhàng, thon gọn và săn chắc hơn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm chứng nên giới chuyên gia đánh giá rất cao Liposonix. Cũng chính vì lý do này mà rất nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện tại Việt Nam cũng đã ứng dụng Liposonix vào điều trị cho khách hàng của họ, trong đó có thẩm mỹ quốc tế Bally-trung tâm làm đẹp úy tín và chất lượng.

giam can

Hiệu quả giảm mỡ bụng bằng Liposonix

Liposonix là công nghệ giảm mỡ bụng thế hệ mới, tiên tiến và hiện đại, giúp giảm cân hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Để giảm béo, năng lượng sóng siêu âm trong công nghệ sẽ tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở độ sâu dưới 1,3 cm dưới da. Nhiệt tác động tập trung phá hủy mô mỡ trong khi vùng da và mô xung quanh không bị thương tổn. Các mô mỡ bị phá hủy sẽ được đào thải dần ra khỏi cơ thể theo quá trình chuyển hóa tự nhiên.

Liposonix là công nghệ cao cho nên sau khi được các bác sĩ, chuyên gia giỏi tại Bally phát hiện và áp dụng, công nghệ này đã phát huy tối đa ưu điểm vượt trội vào điều trị, luôn đem lại kết quả giảm cân vượt trội.

Tại sao lại giảm mỡ bụng tại thẩm mỹ viện Bally?

giam mo bung tai bally

Giảm béo bụng bằng Liposonix tại TMV Bally rất hiệu quả

Thẩm mỹ quốc tế Bally là nơi hội tụ những chuyên gia, bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực giảm cân. Các bác sĩ tại Bally đã thực hiện giảm mỡ bụng thành công cho tất cả khách hàng từng đến với thẩm mỹ viện, chính vì điều này mà danh tiếng của trung tâm đã được nâng cao lên rất nhiều.

Bên cạnh những bác sĩ giỏi, Bally còn có những chuyên viên, đã được đào tạo bài bản, nắm vững kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn, luôn là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các chuyên gia, bác sĩ trong mọi trường hợp khách hàng tới điều trị.

Ngoài ra, các nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận cũng là yếu tố góp phần làm lên tên tuổi của thẩm mỹ viện Bally. Thẩm mỹ quốc tế Bally là địa chỉ tin cậy và lý tưởng cho những ai muốn có được vòng hai thon gọn, săn chắc và quyến rũ hơn.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better