Giảm béo bằng Perfect Body tại TMV Đông Á

01:00:07 - 18/02/2014 - kangnam

Công nghệ Perfect Body làm giảm cân nhanh, an toàn và hữu hiệu, giúp bạn có được thân hình thon gọn hơn. Perfect Body là công nghệ giảm béo thế hệ mới, được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại nước ta, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đầu tiên đã đáp dụng hiệu quả công nghệ này vào điều trị cho khách hàng.

>> Mông to đẹp

>> Độn mông

Công nghệ Perfect Body làm giảm béo hữu hiệu và an toàn mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không cần phẫu thuật. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận nên giới chuyên gia đánh giá rất cao và khách hàng rất an tâm khi giảm cân bằng công nghệ này. Sau khi xuất hiện tại Việt Nam, Perfect Body đã được ứng dụng tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện, trong đó nổi trội lên là thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ Perfect Body có sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi vào giảm cân. Sóng siêu âm có tần số 25 KHz có khả năng tác động sâu vào bên trong lớp mỡ, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ. Dưới nhiệt độ và áp suất cao, mô mỡ sẽ bị phân hủy mỡ thành dạng lỏng. Lượng mỡ hóa lỏng này sẽ được các thiết bị nội soi nhẹ nhàng loại ra khỏi cơ thể. Cuối cùng, năng lượng sóng siêu âm sẽ được điều trị ở mức độ thích hợp rồi chiếu lên vùng da sau giảm cân, điều này giúp làn da trở nên săn chắc, căng mịn, tươi trẻ hơn.

giam can

Giảm béo bằng Perfect Body tại TMV Đông Á

Tại sao lại giảm cân bằng Perfect Body tại thẩm mỹ viện Đông Á?

Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi đầu tiên áp dụng Perfect Body vào điều trị cho khách hàng và mọi khách hàng sau khi giảm cân tại Đông Á đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Đông Á có nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Ngoài ra, họ đã có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan…

Tham-my-vien-dong-a

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, nhân viên tại TMV Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiến, an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, Đông Á còn có nhiều chuyên viên có trình độ cao cùng các nhân viên phục vụ nhiệt tình, ân cần, chu đáo; điều này khách hàng rất hài lòng khi đến với thẩm mỹ viện.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better