Giảm béo bằng công nghệ xung điện quang cực hiệu quả

11:09:16 - 12/06/2015 - kangnam

Công nghệ xung điện quang là phương pháp giảm béo thế hệ mới, mang lại hiệu quả vượt trội, giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc và cân đối. Công nghệ xung điện quang giúp giảm cân nhanh, mà không xâm lấn, không đau rát, không phẫu thuật, đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ xung điện quang giúp giảm béo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, giúp bạn có được vóc dáng thon gọn, sắc chắc mà không xâm lấn, không cần phẫu thuật. Công nghệ này được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

giam can

Công nghệ xung điện quang giúp giảm cân nhanh

Công nghệ xung điện quang là sự kết hợp của 5 công nghệ giảm béo: sóng Bio tiêu mỡ, tia hồng ngoại đốt tan mỡ, sóng siêu âm cộng hưởng, phương pháp tiêu mỡ bằng ánh sáng màu và hút mỡ chân không. Sóng Bio có tần suất từ  500Hz đến 2.500Hz có khả năng thúc đẩy trao đổi chất, hoà tan tế bào mỡ ở tầng sâu làm tiêu mỡ, giải độc, làm săn chắc cơ, da…Tia hồng ngoại khi đi vào cơ thể sẽ trở thành nhiệt lượng giúp đốt cháy mỡ ở tầng sâu.

Sóng siêu âm cộng hưởng làm tế bào mỡ rung động cộng hưởng. Ánh sáng màu sẽ đẩy nhanh tốc độ tự đốt của tế bào mô mỡ và quá trình thay da, ngăn chặn sự tái tạo mỡ, tăng tính đàn hồi, căng da, thải độc, có hiệu quả giảm stress. Lực hút trong chân không giúp định hình lại bố trí lớp mỡ trên cơ thể.

Ưu điểm của phương pháp giảm béo bằng công nghệ xung điện quang:

– Tuyệt đối an toàn

– Hiệu quả nhanh chóng, kết quả duy trình lâu dài

– Không đau rát, không xâm lấn, không cần phẫu thuật

– Đồng thời giúp làn da trở nên mền mịn và săn chắc hơn sau giảm cân

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better