Giải mã ý nghĩa những hình xăm gợi cảm của Eva

21:33:22 - 19/01/2015 - kangnam

Xăm hình đang trở thành một trào lưu, xu hướng làm đẹp phổ biến của giới trẻ. Không chỉ đơn thuần là một món trang sức vĩnh viễn trên cơ thể, mà mỗi hình xăm này còn mang một ý nghĩa nhất định, không phải ai cũng hiểu thấu. Hãy cùng chúng tôi đi tìm bí ẩn, ý nghĩa đằng sau những hình xăm gợi cảm của phái đẹp nhé!

>> xóa hình xăm

>> xoá hình xăm ở đâu tốt nhất

Ngày cành có nhiều người chọn cách xăm hình để làm đẹp cho cơ thể, thể hiện cá tính, hay khẳng định phong cách, hoặc đơn giản chỉ là thích có những hình ảnh đó trên người… Tuy nhiên, không ít bạn trẻ lại lựa chọn xăm hình vĩnh viễn những hình xăm gợi cảm do những ý nghĩa sâu sắc mà các hình xăm mang lại. Dưới đây là những hình xăm gợi cảm của phái đẹp và ý nghĩa bí ẩn đằng sau chúng.

1. Hình xăm con bướm

giai-ma-y-nghia-nhung-hinh-xam-goi-cam-cua-eva

Nơi thích hợp nhất cho hình xăm con bướm là xương bả vai, khu vực mắt cá chân hoặc thắt lưng

Hình xăm con bướm là một hình xăm gợi cảm được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi xăm hình. Trong các nền văn hóa Hy Lạp và Nga, bướm cũng là một biểu tượng của nữ tính và duyên dáng thậm chí là đại diện của một tâm hồn tinh khiết. Một ý nghĩa của hình xăm con bước khác đó là biểu tượng của sự tự do và nhiều phụ nữ lựa chọn chúng như là một lời nhắc nhở về các cơ hội ở phía trước của họ.

2. Hình xăm ngôi sao

giai-ma-y-nghia-nhung-hinh-xam-goi-cam-cua-eva-1

Bí ẩn ý nghĩa các hình xăm ngôi sao – đơn giản là sự tỏa sáng lấp lánh

Ngôi sao 5 cánh cũng là một hình xăm gợi cảm, phổ biến được nhiều người lựa chọn, bất kể là chị em phụ nữ hay đấng mày râu. Nhiều người lựa chọn hình xăm này bởi nó tượng trưng cho bước khởi đầu mới, mong muốn trở thành một ngôi sao, tham vọng và mục tiêu muốn vươn tới.

3. Hình xăm hoa bồ công anh

giai-ma-y-nghia-nhung-hinh-xam-goi-cam-cua-eva-2

Ý nghĩa các hình xăm hoa bồ công anh cũng có thể được liên hệ với những giấc mơ thành hiện thực

Hoa bồ công anh tượng trưng cho những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, nó là 1 biểu tượng để nhắc nhở chúng ta trân trọng từng giây phút mà cuộc sống ban tặng. Hình xăm bồ công anh với những cánh hoa mỏng manh tung bay theo gió cho ta thấy cuộc đời thật quá mong manh và ta chỉ có 1 cơ hội để sống trọn vẹn

4. Hình xăm mỏ neo

giai-ma-y-nghia-nhung-hinh-xam-goi-cam-cua-eva-3

Mỏ neo hình trăng lưỡi liềm tượng trưng cho nữ và thanh dọc đại diện cho nam

Hình mỏ neo tượng trưng cho sự ổn định, bền vững và nền tảng vững chắc cho những  hành trình trong tương lai. Hình xăm này thường được các đôi vợ chồng trẻ ưa chuộng như một “lời đính ước”.

5. Hình xăm lông vũ

giai-ma-y-nghia-nhung-hinh-xam-goi-cam-cua-eva-4

Vai, bên sườn và chân là nơi thích hợp nhất để xăm hình lông vũ

Với sự mềm mại và lôi cuốn của mình, hình xăm lông vũ được rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phái đẹp chọn để xăm. Ý nghĩa các hình xăm lông vũ thể hiện một tâm hồn tự do, bay bổng, không bị gò bó; đồng thời cũng là sự đam mê, nhiệt tình của tuổi trẻ.

6. Hình xăm Infinity (Vô cực)

giai-ma-y-nghia-nhung-hinh-xam-goi-cam-cua-eva-5

Không có gì là giới hạn trong tuổi trẻ của bạn

Trong ý nghĩa các hình xăm, biểu tượng Vô cực ngoài việc mang ý nghĩa là không giới hạn, nó còn đại diện cho tình yêu, đức tin vào sự trường tồn đối với một lý tưởng sống hoặc một con người nhất định.

Trên đây là những ý nghĩa của các hình xăm gợi cảm mà chị em phái đẹp thường lựa chọn khi quyết định xăm mình. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được những hình xăm vừa đẹp vừa giàu ý nghĩa.

Xem thêm:

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better