Giá cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn

15:20:25 - 10/10/2015 - kangnam

Mình đang có ý định đi cắt mí mắt nhưng lại sợ không đủ khả năng kinh tế. Bác sĩ có thể tư vấn giúp giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền? (Bùi Thị Dịu, Hưng Yên)

Trả lời: Trở thành 1 trong những dịch vụ “hot” nhất hiện nay, cắt mí mắt không chỉ được các bạn trẻ Việt Nam yêu mến mà trên toàn thế giới cũng yêu thích sử dụng dịch vụ này. Trong đó, những câu hỏi liên quan đến thẩm mỹ mắt đẹp được rất nhiều người quan tâm.

Cắt mí mắt được các sao Hàn rất yêu thích

Thế nào là cắt mí mắt?Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Kangnam, cắt mí mắt là dịch vụ tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mí mắt to tròn, cân đối, khắc phục triệt để mắt 1 mí và loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa.

Tại các thẩm mỹ viện, giá cắt mí mắt rất khác nhau, phụ thuộc vào công nghệ thẩm mỹ mắt mà các địa chỉ làm đẹp đó sử dụng. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí mắt, cắt da thừa, lấy mỡ mí mắt bằng tia Laser, khâu chỉ thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Giá cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí cắt mí mắt dao động từ 5- 7 triệu VND. Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp câu hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu. 
 Chúc bạn luôn xinh đẹp!
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: TMV Kangnam
Xem thêm:

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better