Dạng ngời sắc đẹp cho gương mặt với má lúm đồng tiền

20:51:20 - 01/07/2015 - kangnam

Từ xưa đến nay chiếc má lúm đồng tiền vẫn được coi là nét duyên ngầm của nhiều người con gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội sở hữu nó. Bởi vậy, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời, giúp tạo đôi má lúm duyên dáng và đáng yêu cho nhiều chị em.

>>  Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

>>  Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

>>  Chi phí tạo má lúm đồng tiền

 

xinh duyen ma lum dong tien

Ưu điểm của phương pháp tạo lúm đồng tiền

Với những đôi má lúm đồng tiền tự nhiên được hình thành là khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở vị trí tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động cơ mặt như cười hay nói. Vậy má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào? Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tạo ra một sự kết dính giữa da và cơ má, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm điểm xuyết trên khuôn mặt. Do đó, kỹ thuật này được thực hiện rất đơn giản và tất cả chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút.

xinh duyen ma lum dong tien

Bác sĩ tư vấn, đánh giá tình khuôn mặt khách hàng

Để thực hiện tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tư vấn, đánh giá tình trạng khuôn mặt và má để xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền phù hợp. Sau đó, bạn sẽ được đo, vẽ và đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền. Bác sĩ nhấn thử lúm má, bạn tự quan sát và cảm nhận xem hình thức của lúm đồng tiền có hợp với khuôn mặt trước khi quyết định có nên thực hiện hay không.

Tiếp tục, bác sĩ sẽ khâu đính mặt trong da má với cơ cười để tạo thành liên kết cố định da – cơ. Liên kết mới sẽ ổn định sau khoảng một tuần, lúc này má lúm sẽ xuất hiện khi nói, cười.

xinh duyen ma lum dong tien

Kết quả sau tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện uy tín

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong khoảng 20 phút, sau khi thực hiện, bạn có thể tự đi lại, sinh hoạt bình thường. Bạn cần uống thuốc kháng sinh, chống viêm, thực hiện chế độ ăn mềm và súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày đầu.

Đặc biệt, sau khi tạo má lúm, bạn sẽ sở hữu chiếc má lúm đồng tiền tự nhiên, không khác chiếc má lúm bẩm sinh và bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ bền đẹp, tồn tại lâu dài của má lúm.

Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc cùng với các kĩ thuật và thao tác chính xác giúp mang lại kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho bạn.

Nguồn: giảmcânnhanh.net

 

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better