Đột phá với 6 cách chữa mụn cơm hiệu quả vĩnh viễn tại nhà

11:13:55 - 28/11/2016 - kangnam

Những nốt mụn cơm mọc nhiều trên mặt bạn và chưa biết xử lý thế nào. Cách chữa mụn cơm như thế nào cho hiệu quả và vĩnh viễn tại nhà là câu hỏi của nhiều người. Đừng lo lắng, những cách chữa mụn cơm tại nhà giờ đây không còn khó khăn nếu áp dụng cách nguyên liệu tự nhiên ngay dưới đây.

Đột phá với 6 cách chữa mụn cơm hiệu quả vĩnh viễn tại nhà

Đột phá với 6 cách chữa mụn cơm hiệu quả vĩnh viễn tại nhà

Cách chữa mụn cơm được nhiều chị em chia sẻ có hiệu quả nhanh nhất được liệt kê hết dưới đây. Nhiệm vụ của bạn là tham khảo để áp dụng cách chữa mụn cơm cho bản thân mình nhé!

1. Cách chữa mụn cơm nhờ tía tô:

– Tía tô trong Đông y có vị cay, tính ấm, được dùng để chữa nhiều loại bệnh thông thường như cảm lạnh, cảm cúm, đau đầu, mệt mỏi, giải độc… Bên cạnh đó, tinh chất của lá tía tô cũng có tác dụng rất tốt trong việc chữa trị mụn cơm hiệu quả.

 Cách chữa mụn cơm nhờ tía tô

 Cách chữa mụn cơm nhờ tía tô

>>> Tham khảo thêm: Trị mụn thịt bằng lá tía tô

– Cách chữa mụn cơm rất đơn giản, các bạn lấy lá tía tô tươi, rửa sạch rồi giã lấy nước đem vôi vào các nốt mụn cơm. Bạn để qua đêm rồi rửa lại. Bạn dùng cách này thường xuyên và mỗi buổi tối. Sau một thời gian chắc chắn mụn cơm sẽ biến mất.

2. Cách chữa mụn cơm tuyệt vời từ  giấm táo

Cách chữa mụn cơm với giấm táo

Cách chữa mụn cơm với giấm táo

– Nếu các bạn bị mụn cơm ở chân, tay thì ngâm vùng da bị mụn cơm vào rượu dấm táo 15 phút mỗi ngày. Sau đó lấy bông y tế chấm khô. Và lại nhúng bông y tế vào dấm táo và chấm lên các nốt mụn cơm. 1 ngày nên chấm 2-3 lần.

– Áp dụng làm liên tục trong 3 tuần để trị hết mụn cơm.

3. Cách chữa mụn cơm bằng dầu cây thầu dầu

– Cách chữa mụn cơ  bằng dầu cây thầu dầu cũng giúp trị mụn cơm hay trị mụn thịt cũng rất hiệu quả.

Cách chữa mụn cơm bằng dầu cây thầu dầu

Cách chữa mụn cơm bằng dầu cây thầu dầu

 

– Hãy dùng dầu của cây thần dầu bôi lên nốt mụn. xoa đều xung quanh nốt mụn cơm rồi xoa lan sang các ngón tay để tránh lây lan mụn cơm sang vùng lân cận. Mỗi ngày bạn nên làm theo cách này khoảng 2 lần, nên làm trong vòng ít nhất là 3 tuần.

4. Cách chữa mụn cơm đơn giản nhờ nha đam

Cách chữa mụn cơm nhờ nha đam

Cách chữa mụn cơm nhờ nha đam 

– Dùng một miếng bông hay một miếng vải mềm nhỏ thấm lấy chất nhờn (nhựa) của cây lô hội, bằng cách tách đôi lá lô hội. Sau đó thấm lên nốt mụn cơm trong vòng khoảng 1 phút hoặc bạn có thể dùng dây buộc miếng vải (bông) có nhựa cây lô hội lên nốt mụn mỗi ngày vài giờ.

–> Có thể bạn quan tâm: mụn thịt dưới mắt

5. Cách chữa mụn cơm từ đu đủ xanh

– Các bạn cắt những vết cắt cạn trên vỏ một trái đu đủ xanh, sẽ thấy nhựa trắng chảy ra. Pha một chút nước với chất nhựa từ vỏ đu đủ, sau đó bôi lên chỗ có mụn. Chất enzym có tác dụng tiêu hủy các tế bào chết. Bôi hỗn hợp nước trên một ngày 2 lần vào buổi sáng và tối.

6. Cách chữa mụn cơm bằng khoai tây

– Cắt khoai tây thành khoanh, đừng nên cắt mỏng quá. Sau đó xát lên vết mụn hay vùng da bị mụn. Mỗi ngày bạn nên làm vài lần.

Kiên trì áp dụng 6 cách chữa mụn cơm ở trên sau 1 khoảng thời gian để cảm nhận hiệu quả tuyệt vời của nó nhé!

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.vn để biết rõ chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://www.xn--gimcnnhanh-64a5152g.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better