Điểm danh các loại thực phẩm giúp giảm cân nhanh

21:08:51 - 13/02/2015 - kangnam

Một trong những nguyên tắc của giảm cân kết hợp trong chế độ ăn uống của mình những thực phẩm chứa ít năng lượng. Những thực phẩm giúp giảm cân nhanh dưới đây vừa ngon miệng, tốt cho sức khỏe mà vừa giúp bạn ăn “thả ga” mà không lo cân nặng tăng lên nhé.

1. Dâu tây giúp giảm cân nhanh

diem-danh-cac-loai-thuc-pham-giup-giam-can-nhanh

Dâu tây giúp giảm cân nhanh

Dâu tây đứng đầu danh sách thực phẩm ngon nhất cung cấp ít calo, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và chỉ chứa 53 calo mỗi cốc. Dâu tây ít đường, giàu vitamin C và chất chống oxy hóa mạnh. Bạn có thể dùng dâu tây làm salad, sinh tố hay làm bánh…mà không cần lo ngại đến cân nặng.

2. Ớt chuông đỏ giúp giảm cân nhanh

diem-danh-cac-loai-thuc-pham-giup-giam-can-nhanh

Ớt chuông đỏ giúp giảm cân nhanh

Bạn có thể ăn ớt chuông đỏ cả ngày thay cho những hoa quả nhiều đường, giúp bạn thỏa mãn những cơn thèm ngọt và cảm thấy no lâu hơn. Mỗi quả ớt chuông cỡ vừa chứa khoảng 40 calo, là một thực phẩm tuyệt vời cho người ăn kiêng.

Hơn nữa, đây là loại thực phẩm rất giàu vitamin C, chất xơ và 1 lượng rất nhỏ đường, thích hợp để bạn duy trì cân nặng. Nó có thể được dùng làm salad, súp hay món xào. Hãy thêm những quả ớt chuông đỏ vào thực đơn ngày tết của mình để có một vóc dáng như mong muốn. Ngoài ra, nó còn mang lại cho bạn một làn da hoàn hảo.

3. Giảm cân nhanh với dưa leo

diem-danh-cac-loai-thuc-pham-giup-giam-can-nhanh

Giảm cân nhanh với dưa leo

Mỗi cốc nước ép dưa leo chỉ chứa khoảng 16 calo và hàm lượng nước 94%, có nghĩa là chúng giúp cung cấp đủ nước cho cơ thể hoạt động và khỏe mạnh.

Dưa leo là một nguồn bổ sung tốt kali, vitamin B, vitamin C và chất xơ. Chúng cũng chứa silica – khoáng chất tốt cho tóc, da và móng tay. Dùng dưa leo để làm món salad, súp, sinh tố, bánh mì hoặc ăn sống cũng rất ngon và tốt cho sức khỏe.

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better