Địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội uy tín chất lượng nhất

14:44:09 - 14/12/2017 - kangnam

Xăm hình nghệ thuật là một trào lưu làm đẹp đang được lòng giới trẻ hiện nay. Cùng với sự phát triển của trào lưu này, dịch vụ xoá hình xăm cũng ra đời như một nhu cầu tất yếu. Có nhiều công nghệ xoá hình xăm được áp dụng tại các thẩm mỹ viện nhưng không phải công nghệ nào cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho da. Thẩm mỹ Kangnam với công nghệ xoá hình xăm không để lại sẹo Laser Toning đã và đang trở thành một địa chỉ xoá hình xăm ở Hà Nội uy tín chất lượng và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning

Công nghệ xoá hình xăm thẩm mỹ Laser Toning sử dụng ánh sáng laser với bước sóng dài và xung năng cực lớn, tác động sâu vào các lớp thượng bì, trung bì và hạ bì, phá vỡ các liên kết sắc tố màu nhanh chóng và chính xác mà không làm tổn thương da.

Công nghệ xoá xăm bằng laser hoạt động theo cơ chế tự điều chỉnh bước sóng dài, ngắn phù hợp với vùng điều trị, do đó không đau rát trên vùng da điều trị.

dia chi xoa hinh xam o ha noi

Địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín nhất

Công nghệ xoá hình xăm thẩm mỹ Laser Toning linh hoạt, có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp: từ người có nhu cầu xoá hình xăm cũ để thay thế bằng hình xăm mới, người muốn xoá hết hình xăm vĩnh viễn, đến người muốn chỉnh sửa hình xăm bị hỏng.

Nếu như các công nghệ xoá hình xăm trước đây thường gây bỏng rát và để lại sẹo trên da, hiệu quả thẩm mỹ sau khi xoá hình xăm không cao thì với công nghệ xoá hình xăm thẩm mỹ Laser Toning , những nhược điểm trên được khắc phục hoàn toàn.

Công nghệ Laser Toning là công nghệ xoá xăm thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ, đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Bước sóng dài của Laser Toning tạo ra xung năng cực mạnh, tác động sâu vào vùng da điều trị, phá vỡ các liên kết sắc tố màu, xoá vĩnh viễn các hình xăm.

Có thể bạn quan tâm: Xóa xăm ở đâu tốt nhất

dia chi xoa hinh xam o ha noi

Hiệu quả sau khi xóa hình xăm tại Kangnam

Cơ chế tự điều chỉnh các bước sóng dài, ngắn cho phù hợp với vùng da điều trị khiến công nghệ Red Laser trở nên “thân thiện” với làn da, không gây bỏng rát cho da, không để lại sẹo sau khi xoá hình xăm.

Công nghệ xoá xăm bằng laser cho hiệu quả xoá hình xăm vĩnh viễn. Vùng da sau khi điều trị trở nên mịn màng không còn dấu hiệu hình xăm, không lộ dấu vết xoá xăm.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ xoá hình xăm không để lại sẹo ở Hà Nội

Với gần 20 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ Kangnam là một trong số 33 cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, là địa chỉ uy tín số 1 cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp nói chung và xoá hình xăm không để lại sẹo ở Hà Nội nói riêng.

Đây đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ xoá hình xăm thẩm mỹ Laser Toning .Laser này được đánh giá là công nghệ điều trị sẹo thông minh và hiện đại nhất tại Mỹ năm 2014 – 2015. Ánh sáng Laser tác động trực tiếp, nhanh chóng vào vùng da điều trị mà không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn tuyệt đối cho da. Cùng với chi phí xóa hình xăm cực kì hợp lí cho mọi khách hàng.

Dịch vụ xoá xăm tại thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên sâu về đặc trị da công nghệ cao, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói chung và xoá hình xăm nói riêng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Không chỉ ứng dụng công nghệ xoá hình xăm tiên tiến từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện bác sĩ Kangnam còn không ngừng trang bị hệ thống máy móc, phương tiện kỹ thuật hiện đại phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Quy trình thực hiện xoá hình xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện bác sĩ Kangnam  vừa đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc, vừa tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định an toàn của Bộ Y tế.

Với những ưu điểm nổi bật đó, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang trở thành địa chỉ xoá hình xăm không để lại sẹo số 1 tại Hà Nội, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better