Địa chỉ giảm cân uy tín

14:22:42 - 23/05/2013 - kangnam

dia chi giam can uy tinCâu hỏi: Tôi là Hồng Nhung, năm nay 35 tuổi. Mấy năm gần đây, tôi làm ở văn phòng, ít vận động nên tăng cân rất nhanh, nhất là vùng bụng. Bụng tôi giờ đã có ngấn mỡ to, mỗi lần mặc áo tôi thấy rất khổ sở. Tôi đang có ý định tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để giảm mỡ vùng bụng. Nhưng tôi vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín và hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn giảm cân nhanh. Chuyên gia thẩm mỹ xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tăng cân luôn là nỗi ám ảnh lớn với tất cả mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ sau sinh. Để giảm cân nhanh, bạn có thể áp dụng một số phương pháp truyền thống như tập thể dục, ăn kiếng, uống trà giảm cân… Tuy nhiên, với những phương pháp truyền thống này thật sự không mang lại hiệu quả như mong đợi, thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe nữa.

Với nhịp sống hiện đại, phương pháp thích hợp nhất là giảm cân bằng công nghệ tiên tiến có thể hút được lượng mỡ dư thừa mà vẫn an toàn và hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin với vóc dáng chuẩn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được địa chỉ giảm cân uy tín và an toàn. Một địa chỉ thẩm mỹ giảm cân uy tín phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– Thẩm mỹ viện phải có giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp. Đây là yếu tố đầu tiên đánh giá tính an toàn của một thẩm mỹ viện.

– Thẩm mỹ viện phải ứng dụng các công nghệ giảm cân tiên tiến hiện đại để đảm bảo kết quả thẩm mỹ, độ an toàn cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

– Bên cạnh yếu tố về công nghệ, cần phải đảm bảo yếu tố về nhân lực. Đội ngũ bác sĩ của thẩm mỹ viện phải đã qua đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ.

– Quy trình thực hiện dịch vụ giảm cân nhanh phải được thực hiện đúng quy định của Bộ Y tế với các bước tiến hành đạt chuẩn.

Trong số các Thẩm mỹ viện hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, có ứng dụng các công nghệ giảm béo tiên tiến nhất hiện nay cũng như có rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ giảm cân, giảm béo tại đây. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ giảm cân tại địa chỉ này.

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better