Địa chỉ giảm cân nhanh ở đâu uy tín ?

16:26:00 - 13/09/2013 - kangnam

giảm cân nhanh ở đâuCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi tên là Trà Mi, 24 tuổi, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Người tôi rất béo, nhất là phần bụng, khiến tôi mất tự tin trong giao tiếp. Cuối năm nay tôi sẽ lấy chồng, nên hiện tại tôi đang có ý định đi giảm cân ở các thẩm mỹ viện để mặc áo cưới cho đẹp. Xin các bác sĩ tư vấn cho tôi xem địa chỉ giảm cân nhanh ở đâu uy tín tại Hà Nội? Tôi xin cảm ơn.

>> Chi phí giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo là bao nhiêu ?

Trả lời:Chào bạn Trà Mi !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Tăng cân luôn là nỗi lo lắng của hầu hết chị em phụ nữ. Để giảm cân, bạn có thể áp dụng các phương pháp truyền thống như tập thể dục, ăn kiêng… Tuy nhiên, những phương pháp truyền thống này đòi hỏi thời gian, sự kiên trì, đôi khi thực hiện không đúng cách còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Hiện nay, phương pháp giảm cân nhanh và hiệu quả nhất là nhờ vào sự trợ giúp của các công nghệ thẩm mỹ  tiên tiến, giúp hút được lượng mỡ dư thừa mà vẫn an toàn và hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng có được thân hình như ý.

Địa chỉ giảm cân nhanh ở đâu uy tín ?

Công nghệ giảm cân nhanh bằng Laser Lipo đã được áp dụng tại các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ… Tại Việt Nam cũng đã có không ít thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ giảm cân nhanh chóng ưu việt này. Để giúp bạn lựa chọn được địa chỉ giảm cân nhanh uy tín chất lượng chúng tôi xin gợi ý các bạn một số tiêu chí như sau:

– Thẩm mỹ viện phải có giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp. Đây là yếu tố đầu tiên đánh giá tính an toàn của một thẩm mỹ viện.

– Thẩm mỹ viện phải ứng dụng các công nghệ giảm cân tiên tiến hiện đại để đảm bảo kết quả thẩm mỹ, độ an toàn cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

– Bên cạnh yếu tố về công nghệ, cần phải đảm bảo yếu tố về nhân lực. Đội ngũ bác sĩ của thẩm mỹ viện phải đã qua đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ.

– Quy trình thực hiện dịch vụ giảm cân nhanh phải được thực hiện đúng quy định của Bộ Y tế với các bước tiến hành đạt chuẩn.

Nếu còn vấn đề băn khoăn, bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better