Đi tìm phương pháp giảm béo cấp tốc an toàn

08:35:59 - 10/12/2015 - kangnam

Phần lớn các đối tượng bị béo, thừa cân đều mong muốn giảm béo cấp tốc. Ngày nay, có muôn vàn những giải pháp giảm béo nhưng đảm bảo được an toàn, cấp tốc lại là một câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Cùng khám phá cách giảm cân cấp tốc dưới đây để biết giải pháp nào tốt nhất hiện nay.

Sử dụng máy để giảm cân cấp tốc

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy giảm béo hoạt động theo cơ chế tạo ra nhiệt để đốt nóng mỡ thừa bằng cách rung chuyển với tần số khác nhau. Đây cũng là cách giảm cân cấp tốc được rất nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nếu bạn ngưng sử dụng nữa, bạn sẽ gặp phải tình trạng béo vẫn hoàn toàn béo chỉ sau một thời gian rất ngắn.

Giảm cân cấp tốc bằng ăn kiêng

Đây là phương pháp rất được nhiều chị em lựa chọn. Để giảm béo bằng ăn kiêng, bạn chỉ cần xây dựng cho mình chế độ ăn uống khoa học, tránh xa đường mỡ, giảm khẩu phần chất béo, protein trong bữa ăn hằng ngày. Lưu ý không nhịn đói hoặc cắt giảm khẩu phần dinh dưỡng quá mức, vì điều này bạn có thể khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược, không đủ năng lượng để duy trì hoạt động hằng ngày.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hỗ trợ phân hủy lớp mỡ trên bề mặt mà không loại bỏ được tổ chức mỡ cứng bên trong, do đó khả năng tích tụ lại cao, không đem tới kết quả giảm béo vĩnh viễn như bạn mong đợi.

Giảm béo cấp tốc bằng thuốc

Sử dụng thuốc giảm béo cấp tốc cũng là sự lựa chọn của nhiều người. Về mặt bản chất, các hợp chất có trong thuốc giảm béo se làm tăng nhu cầu nạp nước và giảm nhu cầu ăn của cơ thể, từ đó giúp người dùng giảm cân. Phương pháp này rất phù hợp với những đối tượng bị thừa cân, có thể trạng tốt. Khi áp dụng không đúng cách, thuốc giảm béo có thể gay ra nhiều phản ứng phụ nguy hiểm như làm mất cân bằng cơ thể, no ống tiêu hóa,..

Phương pháp giảm béo cấp tốc hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn

Để giảm béo cấp tốc hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn, chị em cần áp dụng phương pháp có khả năng hóa lỏng và giải phóng toàn bộ các mô mỡ thừa tại các vùng khác nhau trên cơ thể trong thời gian ngắn mà không gây ảnh hưởng đến các hoạt động khác. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, công nghệ giảm mỡ Laser Lipo công nghệ giảm mỡ đến từ Hoa Kỳ trở thành sự lựa chọn số 1 của chị em.

Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Lipo giúp loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện, tuyệt đối an toàn, đồng thời giúp làn da trở nên săn chắc và khỏe mạnh, đẹp tự nhiên. Bằng một nốt trích nhỏ, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng và tiến hành sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera nhỏ đưa vào vùng giảm mỡ. Nhờ có thiết bị camera bác sĩ có thể quan sát và tiến hành giảm béo chính xác tuyệt đối. Không dừng lại ở đó, Laser Lipo còn giúp làm săn chắc, láng mịn vùng da điều trị.

Hiện công nghệ đã được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better