Đi bộ giảm cân hiệu quả

15:56:36 - 07/08/2013 - kangnam

Đi bộ vẫn là một môn thể dục giảm cân hiệu quả được hầu hết mọi người quan tâm và lựa chọn là phương pháp giảm cân tối ưu. Song đi bộ giảm cân hiệu quả thì bạn cần phải thực hiện như thế nào mới mang lại kết quả cao nhất. Sau đây là những lời khuyên cho bạn khi đi bộ giảm cân.

>> Nguyên tắc giảm cân vào bữa sáng

>> Giảm cân hiệu quả bằng nha đam

Đi bộ kết hợp với chế độ dinh dưỡng

Di bo giam can hieu qua

Kết hợp chế độ dinh dưỡng để giảm cân hiệu quả

Đi bộ sẽ giúp bạn giảm cân nhưng khi có một chế độ dinh dưỡng hợp lý việc đi bộ sẽ giúp quá trình giảm cân có được hiệu quả tối đa. Vì vậy, sử dụng thực phẩm có đủ dinh dưỡng nhưng tốt cho giảm cân chỉ có thể là những loại rau quả, và một số thực phẩm không có chất béo động vật.

Tốt nhất là bạn nên hạn chế hẳn thức ăn có dầu mỡ, tăng cường ăn rau, củ, quả để nhanh chóng giảm cân hiệu quả.

Đi bộ phải đúng cách

Di bo giam can hieu qua

Đi bộ đúng phương pháp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất

Đi bộ đúng cách là điều rất cần thiết, vì vậy khi bắt đầu vào quá trình giảm cân bằng đi bộ bạn nên thực hiện đi bộ chậm, không nên đi nhanh. Đi chậm sẽ giúp cơ thể bạn vận động từ từ, máu lưu thông, xương cốt được rèn luyện thường xuyên, lượng mỡ thừa được giải phóng. Bạn sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn. Không nên đi bộ vào lúc ăn no.

Đối tượng đi bộ giảm cân

di bo giam can hieu qua

Lựa chọn môn thể thao phù hợp giúp giảm cân hiệu quả

Đi bộ giảm cân là phương pháp được hầu hết mọi người thực hiện, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện đi bộ để giảm cân. Đối với những người mắc bệnh về xương, khớp, cơ vận động, bị xưng chân, viêm xương không nên đi bộ giảm cân. Bởi, nếu đi bộ sẽ ảnh hưởng đến hệ xương khớp, tổn hại đến vết thương chân.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better