Để việc giảm cân không còn là nỗi kinh hoàng

20:09:51 - 16/04/2016 - kangnam

Việc giảm cân để có được vóc dáng gọn gàng, quyết rũ hơn là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn trong việc kiên trì với các kế hoạch giảm cân. Vậy làm sao để giảm cân thành công mà không thấy quá khổ cực, mệt mỏi hàng ngày? Hãy lưu tâm vài mẹo nhỏ sau đây bạn nhé.

>> hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

>> hut mo mat o dau tot

Giữ thái độ lạc quan, thoải mái trong việc giảm cân

de-viec-giam-can-khong-con-la-noi-kinh-hoang

Thật thoải mái khi giảm cân

Giảm cân cũng như rất nhiều công việc khác trong cuộc sống. Để có được kết quả như ý thì bạn không nên ghét bỏ kế hoạch giảm cân của mình và lúc nào cũng phải tự tin rằng mình sẽ thành công . Thái độ nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giữ được sự kiên trì trong việc giảm cân. Đơn giản bạn giảm cân vì bạn thích, do bạn yêu cơ thể mình chứ không phải do ai ép buộc.

Bạn cũng không cần đưa ra cho mình một kế hoạch ăn uống, tập luyện quá hà khắc và mong muốn giảm cân thật cấp tốc. Hãy bắt đầu từ việc giảm từng ít một để cơ thể quen dần với sự thay đổi này. Đồng thời, bạn nên thực hiện các bài tập từ nhẹ nhàng rồi tăng dần cường độ. Nếu bạn tập luyện quá nhiều hay nhịn ăn sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và suy nhược.

Chia sẻ kế hoạch giảm cân của bạn cho bạn bè hoặc người thân

de-viec-giam-can-khong-con-la-noi-kinh-hoang

Chia sẻ kế hoạch giảm cân của bạn với những người thân

Hãy nói với mẹ bạn rằng con đang thực hiện kế hoạch giảm cân. Mẹ bạn sẽ cho bạn những lời khuyên rất bổ ích, sẽ nấu thêm nhiều món rau ngon, hoặc nhắc nhở bạn khi bạn “ quên” mất kế hoạch của mình.

Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ kế hoạch này với đứa bạn thân cũng đang muốn giảm cân. Hai người cùng nhau thực hiện chắc chắn sẽ vui và hiệu quả hơn nhiều đúng không

Hãy bắt đầu tình yêu với việc uống nước

de-viec-giam-can-khong-con-la-noi-kinh-hoang

Uống đủ nước là cách đơn giản để giảm cân thành công

Một bí quyết rất hiệu quả để giảm cân đó là bạn hãy uống khoảng 2 lít nước lọc mỗi ngày. Một cốc nước trước bữa ăn sẽ lấp bớt cái dạ dày trống của bạn, giúp bạn giảm bớt cảm giác đói và sẽ ăn ít hơn. Ngoài ra, uống nước là cách cung cấp độ ẩm cho làn da của bạn. Bằng cách này, bạn vừa có thể giảm cân, vừa giúp da săn chắc, mịn màng, đầy sức sống. Từ đó, việc giảm cân cũng trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm:

>> chi phí hút mỡ mặt

>> hút mỡ đùi ở đâu

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better