Công nghệ Yellow Laser trị nám da hiệu quả

08:02:40 - 07/02/2014 - kangnam

Công nghệ Yellow Laser trị nám da tận gốc, an toàn và nhanh chóng, giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng hồng, đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn nhất. Yellow Laser đã được FDA của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu kiểm chứng nên khách hàng rất an tâm khi áp dụng công nghệ này vào điều trị nám.

Công nghệ Yellow Laser trị nám da an toàn và hữu hiệu, giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng hồng mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản; và sau khi xuất hiện tại Việt Nam, Yellow Laser đã được hầu hết khách hàng tin tưởng áp dụng. Đặc biệt, công nghệ Yellow Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm chứng, đây chính là yếu tố khiến nhiều bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện ưu tin lựa chọn phương pháp điều trị này cho khách hàng của họ.

cong nghe yellow laser

Công nghệ Yellow Laser trị nám da hiệu quả

Công nghệ Yellow Laser là sự kết hợp của hai bước sóng có màu sắc và mức năng lượng khác nhau, giúp trị tận gốc nám da. Bước sóng 511 nm có màu vàng sẽ đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây nám da và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể qua đường hệ bạch huyết. Bước sóng 578 nm với ánh sáng màu xanh lá cây có khả năng kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, giúp tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên săn chắc, trắng sáng và căng mịn hơn.

Ưu điểm của phương pháp trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser:

tri nam da

Hiệu quả trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser

– Tuyệt đối an toàn. Hai bước sóng được sử dụng trong công nghệ Yellow Laser chỉ tác động lên vùng da bị nám, mà không gây kích ứng da hay ảnh hưởng tới vùng da khác. Hơn nữa, công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm chứng là an toàn.

– Trị nám tận gốc. Bước sóng 511 nm với sắc vàng sẽ đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, giúp phây hủy các sắc tố melanin gây nám da, giúp trị tận gốc nám da.

– Giúp làn da sau điều trị trở nên căng mịn, chắc khỏe hơn. Hơn hẳn so với các công nghệ trị nám thông thường khác, Yellow Laser không chỉ trị nám da tận gốc mà còn giúp làn da trở nên săn chắc, căng mịn và chắc khỏe hơn rất nhiều.

– Thời gian điều trị ngắn.  Nếu như những phương pháp trị nám khác đòi hỏi thời gian điều trị nhiều thì Yellow Laser loại bỏ nám chỉ sau 3 – 5 lần điều trị.

Thời gian điều trị: Từ 40 – 60 phút

Chi phí điều trị: Dao động từ 1 – 3 triệu VND/ 1 lần điều trị

nguyên nhân gây nám da

Thẩm mỹ viện chuyên trị nám

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better