Công nghệ Tri Lipo giúp giảm cân hữu hiệu

07:43:24 - 14/12/2013 - kangnam

Công nghệ Tri Lipo là một trong những phương pháp giảm béo hiệu quả, giúp bạn có được thân hình săn chắc, thon gọn. Tri Lipo được các bác sĩ tại nhiều thẩm mỹ viện trong nước xem là phương pháp giảm cân nhanh hàng đầu với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tri Lipo là công nghệ giảm cân thế hệ mới, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này đã và đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện ở Việt Nam. Hơn nữa sau khi áp dụng kỹ thuật giảm béo này, hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

giam can nhanh

Công nghệ Tri Lipo giúp giảm cân hữu hiệu

Công nghệ Tri Lipo là sự kết hợp của sóng RF, sóng hồng ngoại và công nghệ V8-Shape để giảm cân. Công nghệ V8-Shape sẽ tác động trực tiếp vào các lớp mỡ dày để phá  vỡ các liên kết này. Sóng hồng ngoại có khả năng làm mềm các mô mỡ, sau đó các tế bào mỡ sẽ bị hóa lỏng rồi được đào thải ra ngoài bằng con đường bài tiết. Năng lượng điện từ RF giúp phân hủy mỡ và sinh nhiệt, làm săn chắc da, thúc đẩy sự sinh trưởng của collagen, làm trẻ hóa da hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp giảm cân nhanh bằng Tri Lipo:

– Tuyệt đối an toàn, không đau rát, không xâm lấn hay bóc tác, không để lại sẹo

– Không cần phẫu thuật

– Hiệu quả duy trì lâu dài

– Nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better