Công nghệ Oxy Led trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả

19:13:19 - 17/12/2013 - kangnam

Oxy Led là một trong những công nghệ trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn có được làn da sạch mụn, trắng sáng và mền mịn hơn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Nhiều khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

>> Cách trị mụn và vết thâm bằng rau diếp cá

>> Cách chăm sóc da mụn với lòng trắng trứng gà

Oxy Led là công nghệ trị mụn đầu đen tận gốc, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước. Oxy Led đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận nên khách hàng rất an tâm khi áp dụng công nghệ này.

tri mun dau den

Công nghệ Oxy Led trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả

Công nghệ Oxy Led là sự kết hợp hoàn hảo của các công nghệ trị mụn đầu đen vượt trội, bao gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led. Tinh chất I Peel khi được thẩm thấu vào da có tác dụng dưỡng da và hỗ trợ quá trình trị mụn hiệu quả. Công nghệ Oxy Jet tạo Oxy tinh khiết để thấm sâu vào da nhằm tạo ra Oxy tươi và collagen bên trong da, làm trẻ hóa da và giúp da chắc khỏe. Ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn để lấy đi nhân mụn đồng thời tái tạo da, thúc đẩy quá trình phục hồi da.

Ưu điểm của công nghệ Oxy Led trị mụn đầu đen:

– Tuyệt đối an toàn, không đau rát, không xâm lấn. Oxy Led đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận là tuyệt đối an toàn và hiệu quả.

– Trị mụn đầu đen tận gốc, với hiệu quả có thể đạt tới 95-99%.

– Không để lại sẹo hay thâm mụn.

– Kết quả điều trị duy trì lâu dài, không tái phát.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better