Công nghệ Oxy Led trị mụn cám hiệu quả

10:42:57 - 01/01/2014 - kangnam

Công nghệ Oxy Led là phương pháp trị mụn cám an toàn, hiệu quả mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại thâm sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Oxy Led đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo chất lượng, nhiều khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Công nghệ Oxy Led trị mụn cám hữu hiệu, đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Hàn Quốc và Việt Nam. Oxy Led giúp bạn có được làn da sạch mụn, trắng sáng, mịn màng một cách nhanh nhất mà không đau rát hay xâm lấn. Đặc biệt công nghệ đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

tri mun cam

Công nghệ Oxy Led trị mụn cám hiệu quảv

Công nghệ Oxy Led tại các thẩm mỹ viện uy tín có kết hợp 3 công nghệ trị mụn hiệu quả để đánh bay mụn cám, đó là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led. Tinh chất I Peel giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả. Ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn,  triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn. Công nghệ Oxy Jet sẽ cung cấp 98% Oxy tươi và collagen giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mịn da bề mặt.

Ưu điểm của công nghệ Oxy Led trị mụn cám:

– Công nghệ đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn

– Trị mụn cám tận gốc, kết quả duy trì lâu dài, không tái phát

– Không xâm lấn, không đau rát, không để lại thâm sẹo

– Giúp bạn có được làn da trắng sáng, căng mịn hơn.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better