Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang hiệu quả

07:38:54 - 18/12/2013 - kangnam

Laser Toning là một trong những công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Áp dụng công nghệ Laser Toningcách chữa tàn nhang hiệu quả, giúp bạn có được làn da sạch tàn nhang, trắng sáng và mền mịn. Laser Toning đang được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trong và ngoài nước, luôn đem lại hài lòng cho hầu hết khách hàng. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

tri tan nhang

Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang cực hiệu quả

Laser Toning là công nghệ có sự kết hợp của hai bước sóng: bước sóng 1064nm và 532nm. Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động tới trung bì và hạ bì của da nhằm phá vỡ các sắc tố gây lên tàn nhang nằm sâu trong da; bước sóng ngắn 532nm tác động tới thượng bì để lấy đi những sắc tố nằm ở vùng nông hơn của da. Sau khi các sắc tố này bị phá vỡ bằng năng lượng laser, chúng sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Ưu điểm của công nghệ Laser Toning trị tàn nhang:

– Trị tần gốc tàn nhang chỉ sau một lần điều trị. Hai bước sóng ngắn và dài sử dụng trong công nghệ Laser Toning có khả năng phá vớ hết  các sắc tố gây lên tàn nhang đồng thời ngăn chặn tàn nhang quay trở lại.

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

– Không đau rát, không để lại sẹo. Các năng lượng laser chỉ tác động vào các sắc tố gây lên tàn nhang mà không làm ảnh hưởng tới da.

– Giúp bạn có được làn da sạch tàn nhang, trắng sáng, đồng màu và mền mịn.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better