Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi hiệu quả

11:32:36 - 20/12/2013 - kangnam

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả, an toàn giúp bạn có được làn da mền mịn hơn rất nhiều. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện ở Việt Nam. Với việc đem lại hiệu quả vượt trội, Laser CO2 Fractional được đông đảo khách hàng lựa chọn để điều trị.

Công nghệ Laser CO2 Fractional là cách trị sẹo hiệu quả, an toàn, không xâm lấn, không đau rát giúp bạn có được làn da phẳng mịn tự nhiên. Phương pháp  này được các bác sĩ và chuyên gia tại các thẩm mỹ viện coi là công nghệ trị sẹo lồi hàng đầu và thường áp dụng cho khách hàng. Ngoài ra, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ đảm bảo chất lượng

tri seo loi

Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi hiệu quả

Trong quá trình điều trị sẹo lồi, công nghệ Laser CO2 Fractional sẽ liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, bước sóng này được nước, bên trong vết sẹo lồi hấp thụ mạnh để bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi. Ngoài ra, năng lượng của nguồn sáng này còn có khả năng làm săn chắc da, hồi sinh, tái tạo tế bào da hiệu quả bằng cách kích thích sản sinh collage.

Nếu da mặt bạn bị sẹo rỗ, hãy xem ngay: Cách trị sẹo rỗ trên mặt

Ưu điểm của công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi:

– Xóa triệt để sẹo lồi. Công nghệ Laser CO2 Fractional xóa tận gốc sẹo lồi mà không đau rất, không xâm lấn.

– Tuyệt đối an toàn. Laser CO2 Fractional đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ đảm bảo vể độ an toàn.

–  Vùng da bị sẹo sẽ trở nên đồng màu và mền mịn hơn.

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better